Thứ sáu, 28/01/2022

‘Siêu tiền đạo’ Serie A có câu trả lời cho Arsenal

04/01/2022

Dusan Vlahovic là cầu thủ được Arsenal và Tottenham để mắt.

Dusan Vlahovic là cầu thủ được Arsenal và Tottenham để mắt.

Dusan Vlahovic muốn ở lại Italia

Mùa giải năm nay, tiền đạo Dusan Vlahovic đang chơi bùng nổ trong màu áo Fiorentina. Cầu thủ 21 tuổi đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Serie A với 16 bàn sau 19 trận, với phong độ ấn tượng anh được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi, trong đó có Arsenal và Tottenham. 

1641288057464905186

Dusan Vlahovic muốn ở lại Italia

Báo chí Anh khẳng định 2 đội bóng thành London chấp nhận chi 68 triệu bảng, qua đó hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ người Serbia. Vlahovic đã không chấp nhận lời đề nghị của Fiorentina về một hợp đồng mới, hiện tại bản giao kèo cũ của cầu thủ này với đội bóng Italia chỉ còn thời hạn đến Hè 2023.

Nếu không nhanh chóng bán Vlahovic, đại diện của Serie A sẽ bị các đội bóng lớn ép giá. Mới nhất, Vlahovic lên tiếng về tương lai. Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn ở lại Fiorentina hay không, Vlahovic nói với Politika: “Tôi đã nói nhiều lần rồi, tôi muốn tiếp tục thi đấu ở đây”.

“Chúng tôi là một đội bóng tốt, những cầu thủ tuyệt vời, sự ủng hộ tuyệt vời từ người hâm mộ. Tất cả đều đáng được trân trọng. Chỉ có Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Mong muốn của tôi là đưa Fiorentina dự cúp châu Âu mùa tới, bởi vì chúng tôi đã không dự cúp châu Âu trong một thời gian dài”.

Với những phát biểu của Dusan Vlahovic, anh dường như muốn chơi trọn vẹn mùa giải năm nay với Fiorentina, sau đó cầu thủ này có thể rời đi ở Hè 2022.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang