Thứ sáu, 28/01/2022

Sếp nữ của ĐT Thái Lan đổ lỗi cho Việt Nam ‘chơi rát, khiêu khích’ đội nhà

25/12/2021

Bà Nualphan Lamsam cho rằng cầu thủ Việt Nam có hành vi khiêu khích.

Bà Nualphan Lamsam cho rằng cầu thủ Việt Nam có hành vi khiêu khích.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2021 giữa Việt Nam và Thái Lan đã chính thức khép lại. Dù rất nỗ lực, tuy nhiên trong một ngày thiếu may mắn Quang Hải và các đồng đội đã phải nhận thất bại 0-2 trước “kỳ phùng địch thủ”. Chiến thắng này cũng giúp cho ĐT Thái Lan dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tấm vé dự chung kết.

Chia sẻ sau chiến thắng này, nữ trưởng đoàn Madam Pang của ĐT Thái Lan cho biết: “Đánh bại Việt Nam trong trận đấu này đã giúp cả đội nhẹ nhõm hơn nhiều. Xét trên nhiều phương diện ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn chúng tôi tuy nhiên cả đội đã chứng minh rằng Thái Lan đã trở lại.

Các cầu thủ không chỉ tài năng trên sân cỏ mà tôi còn muốn dành lời khen ngợi về nhiều mặt khác nữa. Họ đã thi đấu điềm tĩnh và đầy tỉnh táo bất chấp việc bị đối phương vào bóng rát cũng như khiêu khích nhiều lần. Đây là một tinh thần ấn tượng của Những chú Voi chiến”.

Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Việt Nam đá rát mà Thái Lan cũng có nhiều pha vào bóng thô bạo. Điển hình là tình huống phạm lỗi của thủ thành Chatchai với Nguyễn Văn Toàn tuy nhiên trọng tài người Qatar lại chỉ rút ra thẻ vàng.1640408992161657491

1640408992573399115

Trưởng đoàn Madam Pang cho rằng các cầu thủ Thái Lan bị phạm lỗi và khiêu khích nhiều. (Ảnh: Getty)

Các đội bóng sẽ chỉ có ít ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận bán kết lượt về diễn ra vào ngày 26/12. Với lợi thế là chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi, ĐT Thái Lan đang rất tự tin cho một tấm vé góp mặt ở chung kết AFF Cup 2021.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang