Thứ sáu, 28/01/2022

Sếp lớn Man United tuyên bố có cuộc đại tu tại Old Trafford

24/12/2021

Giám đốc bóng đá John Murtough khẳng định CLB sẽ có những biến đổi lớn trong tháng Giêng.

Giám đốc bóng đá John Murtough khẳng định CLB sẽ có những biến đổi lớn trong tháng Giêng.

Tháng 3 vừa qua, Quỷ đỏ đã bổ nhiệm John Murtough làm Giám đốc bóng đá, bên cạnh hai trợ lý Darren Fletcher (Giám đốc kỹ thuật) và Matt Judge (Trưởng đoàn đàm phán) để bộ sậu này chuyên trách các vấn đề chuyển nhượng.

1640350213692702978

Murtough (trái) sẽ có nhiều quyền hành hơn khi Woodward rời CLB.

Sau sự ra đi của Giám đốc điều hành Ed Woodward vào cuối tháng 12 tới, giới chuyên môn cho rằng quyền hành của Murtough sẽ được gia tăng đáng kể và khi mà TTCN mùa Đông sắp mở cửa, Murtough khẳng định rằng HLV Ralf Rangnick sẽ được hỗ trợ tối đa. 

“Hiện tại chúng tôi có một cấu trúc bóng đá, với vai trò của tôi (là Giám đốc bóng đá) và Darren là Giám đốc kỹ thuật, điều này mang lại sự ổn định qua các thời kỳ chuyển giao,” Murtough nói thông qua một diễn đàn với NHM vào đầu tháng này.

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi đã được đại tu và học viện được củng cố, đồng thời các khoản đầu tư của chúng tôi vào những lĩnh vực này sẽ mang lại lợi ích lâu dài.”

“Ole đã giúp chúng tôi đi đúng hướng và bây giờ chúng tôi đang tìm cách thực hiện các bước tiếp theo trên hành trình trở lại thành công. Chúng tôi tin rằng đội hình chính là đội mạnh nhất kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, và chúng tôi có một số tài năng trẻ tuyệt vời sắp ra mắt,” Murtough chốt lại mạnh mẽ.

Theo cách nói của Murtough, người ta sẽ trông chờ những cầu thủ ở học viện Man Utd sẽ được tạo cơ hội ra sân nhiều hơn trong tương lai. Tính đến thời điểm này của mùa giải, Anthony Elanga là chân sút trẻ tạo được ấn tượng mạnh nhất khi được chơi ở đội một.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang