Thứ tư, 22/09/2021

Sếp bự мคn City tuyên bố về chuyển nhượng, Pep Guardiola ‘ăn ngon ngủ yên’

02/06/2021 02:17

14 lượt xem

Chủ tịch мคn City, Khaldoon Al Mubarak đưa ra tuyên bố chuyển nhượng hè 2021 khiến nhiều người một lần หữa phải ghen tị với Pep Guardiola.

Man City chi bạo nhất cho việc mua sắm, lên tới gần 1 tỷ euro trong 5 năm dưới thời Pep Guardiola.

1622618221224150859

Pep Guardiola tiếp tục được hỗ trợ mua sắm lớn để ‘phục thù’ thất bại ở chung kết Cúp C1

Dù vậy, cựu thuyền trưởng Barca vẫn chưa thể giúp đội lên đỉnh châu Âu, sau khi để thua Chelsea ở trận chung kết tại Porto vừa qua.

Bất kể là kẻ thua cuộc, Pep Guardiola một lần nữa nhận sự hỗ trợ lớn từ lãnh đạo Man City, qua phát biểu mới nhất của Chủ tịch CLB, Khaldoon Al Mubarak.

Ông Al Mubarak cho biết, Man City sẽ chi tiêu lớn trong hè này để mang về những bản hợp đồng ‘chất lượng’ cho Pep Guardiola tăng cường sức mạnh đội hình.

Chiến thắng danh hiệu Premier League, không phải là lúc để ngồi lại và hài lòng. Đây là thời điểm để chúng tôi gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng, Man City không hài lòng với việc chỉ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

1622618222706866189

Hai cái tên nổi bật đang được Man City nhắm tới thay Sergio Aguero

Một trong những điều tôi học được trong những năm qua là phải liên tục bổ sung các tài năng vào đội hình, làm mới lực lượng, đặc biệt khi bạn ở đẳng cấp cao thì điều này càng cần phải được duy trì”.

Vị sếp bự quyền lực hứa sẽ mang về cho Pep Guardiola một trung phong tầm cỡ để lấp vị trí Sergio Aguero để lại:

Vị trí Sergio Aguero để lại thất khó thay thế nhưng chúng tôi tin rằng sẽ tìm được cầu thủ phù hợp để lấp đầy khoảng trống đó.

Đội hình Man City cũng cần đầu tư một số vị trí, không nhất thiết nhiều nhưng phải chất lượng. Chúng tôi sẽ tăng cường chất lượng đội hình ở một số vị trí chủ chốt”.

Ông nói thêm: “Bảng cân đối tài chính của chúng tôi rất mạnh. Chúng tôi sẽ đầu tư một cách khôn ngoan và làm những gì cần làm”.

Hiện Man City được liên kết với Harry Kane và Erling Haaland để thay thế Aguero.

L.H

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/sep-bu-man-city-tuyen-bo-nong-pep-guardiola-ngoi-rung-dui/c/39048465.epi

Đọc thêm

lên đầu trang