Thứ tư, 22/09/2021

Scholes và Hagreaves tố Dortmund đang ‘vòi tiền’ vụ Sancho

15/08/2020 06:22

11 lượt xem

Thị trường chuyển nhượng Jadon Sancho về Manchester United đang ở “ngõ cụt” làm các cựu danh thủ của MU đang rất tức giận, họ đã có những lời nói khiến cho các ông lớn của CLB Dortmund nổi giận.

Scholes và Hagreaves tố Dortmund đang 'vòi tiền' vụ SanchoCựu sao M.U cho rằng Dortmund đang ‘vòi tiền’ vụ Sancho.

Ít ngày trước, GĐKT Michael Zorc của Dortmund xác nhận Sancho sẽ ở lại Dortmund bất chấp sự chèo kéo từ M.U. Mốc 10/8 đã qua và đại diện nước Đức thừa nhận họ không muốn bán người nữa mà chỉ tập trung vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy nhiên, phía M.U không tin vào một mốc “nhân tạo” đó nên vẫn rất lạc quan trước khả năng có thể chiêu mộ Sancho. Niềm tin này được củng cố bằng các phát ngôn của hai cựu danh thủ. Owen Hargreaves mở màn: “Tôi nghĩ Dortmund đang bịp bợm. Tôi nghĩ Sancho sẽ là người của M.U trong thời gian sớm thôi.

Dortmund đang cố gắng lấy thêm ít tiền nữa từ vụ này. Một điều rất tự nhiên. Rõ ràng họ hiểu M.U đang rất hứng thú và sẵn sàng đàm phán. Tôi nghĩ Dortmund đang bịp bợm”.

Đồng quan điểm, Paul Scholes tiếp lời: “Họ đang muốn giành thêm chút tiền phải không? Sancho là một cầu thủ tuyệt vời và chúng ta đang nói về 108 triệu bảng. Đó là một số tiền rất lớn khó có thể từ chối vào lúc này”.

Đáp lại, GĐĐH Hans-Joachim Watzke của Dortmund bức xúc: “Tôi đọc được những điều đó rồi. Đó là những gì các chuyên gia như Paul Scholes và Owen Hargreaves đã phát biểu. Họ là những cầu thủ xuất sắc và là chuyên gia bóng đá. Nhưng tôi không nghĩ họ là chuyên gia chuyển nhượng. Sancho ở lại Dortmund là quyết định cuối cùng.

Tôi không nhìn thấy sự nguy hiểm nào ở đây. Ở trận giao hữu tại Altach, Sancho đã thể hiện mình hạnh phúc như thế nào. Chúng tôi đã trao đổi với nhau, cách Sancho phản ứng cũng rất tích cực. Anh ấy nhận ra chúng tôi đang có một tập thể chất lượng và có thể mang đến niềm vui chơi bóng”.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang