Thứ năm, 20/01/2022

Sau vụ Aubameyang tại Arsenal, Patrick Vieira thẳng thắn lên tiếng

15/12/2021

Cựu đội trưởng của Arsenal cũng rất quan tâm đến vụ việc của Aubameyang.

Cựu đội trưởng của Arsenal cũng rất quan tâm đến vụ việc của Aubameyang.

Pierre-Emerick Aubameyang đã bị HLV Mikel Arteta kỷ luật nội bộ sau khi tập trung muộn. Cái giá phải trả cho hành động thiếu suy nghĩ này là tấm băng đội trưởng mà Aubameyang đang mang. Cựu đội trưởng của Arsenal, Patrick Vieira tin rằng Pháo thủ cần một “thủ lĩnh tích cực” để thay thế tiền đạo người Gabon trong thời gian tới. 

1639580199674588262

Vieira muốn Arteta trao băng đội trưởng cho một “thủ lĩnh tích cực”.

Vieira chia sẻ: “Họ cần một thủ lĩnh tích cực ở trong và ngoài sân cỏ. Bạn muốn người đội trưởng phải làm gương. Rõ ràng, đội trưởng luôn phải có mối quan hệ đặc biệt với HLV nhưng để có điều đó, bạn cần phải là một người thủ lĩnh tích cực.”

Giới chuyên môn cho rằng tấm băng đội trưởng của Arsenal trong thời gian tới sẽ được trao cho Kieran Tierney hay thậm chí là thủ thành trẻ Aaron Ramsdale. Tuy nhiên, HLV Arteta nói ông không vội vàng đưa ra quyết định. 

Phát biểu trước báo giới vào hôm thứ 3, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Chà, chúng tôi có một nhóm người lãnh đạo và chúng tôi nghĩ chúng tôi có những cầu thủ khác nhau được đề cử làm đội trưởng trong trận đấu vừa qua, đó là Laca. Và chúng tôi cũng có Granit (Xhaka), người cũng từng là đội trưởng vì vậy, chúng tôi sẽ theo sát điều đó.”

“Rõ ràng đây là một tình huống không vui và đây không phải là thời điểm để đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào,” Arteta khẳng định.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang