Thứ sáu, 28/01/2022

Sau Trung Quốc, đến lượt báo Thái Lan ‘phán’ kết cục xấu cho HLV Park Hang Seo

04/01/2022

Truyền thông Thái Lan cho rằng việc HLV Park từ chức là điều có thể xảy ra.

Truyền thông Thái Lan cho rằng việc HLV Park từ chức là điều có thể xảy ra.

Cụ thể, tờ báo Matichon (Thái Lan) vừa bất ngờ đăng một bài viết có tiêu đề: “HLV Park Hang-seo chịu áp lực nặng nề có thể dẫn tới từ chức khỏi ĐTQG Việt Nam“. Theo bài viết này thì HLV Park đang chịu áp lực rất lớn sau thất bại ở bán kết AFF Cup, cộng với thành tích không tốt ở vòng loại World Cup, nên có thể dẫn tới quyết định từ chức.

Đội tuyển xếp số một Đông Nam Á trên BXH FIFA – Việt Nam đã để thua Thái Lan từ vòng bán kết tại AFF Cup, khiến chiếc ghế của HLV trở nên nóng hơn bao giờ hết. Mới đây nhất, có thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo đang bị LĐBĐ Việt Nam (VFF) gây sức ép nặng nề, khiến ông có thể phải đưa ra quyết định từ chức.

Ngoài việc tuyển Việt Nam không thể bảo vệ danh hiệu vô địch AFF Cup, họ cũng không đạt kết quả tốt ở vòng loại thứ ba World Cup. Hiện ông Park đang trong quá trình xem xét có tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam nữa hay không, hoặc sẽ xin từ chức để chịu trách nhiệm về thất bại ở cả hai mục tiêu. Trước đó, hai trợ lý của HLV người Hàn Quốc cũng lần lượt ra đi” – trang Matichon đưa tin.

1641260036116938577

Tờ báo Thái Lan đưa tin HLV Park có thể từ chức.

Có vẻ như tờ báo Thái Lan đang tự suy diễn về tương lai của HLV Park Hang-seo và đưa tin thiếu cơ sở. Trước tờ báo Thái Lan thì trang 163.com của Trung Quốc cũng cho rằng HLV Park có thể sẽ rời tuyển Việt Nam thay vì gắn bó tới khi hết hợp đồng gia hạn (ngày 31/1/2023).

Cách đây không lâu, VFF đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng cho HLV Park. Theo VFF thì HLV Park vẫn dẫn dắt cả ĐTQG lẫn U22 Việt Nam cho tới hết kỳ SEA Games 31. Sau SEA Games, ông sẽ nhường quyền dẫn dắt U22 cho một HLV khác và chỉ tập trung cho ĐTQG.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang