Thứ sáu, 03/12/2021

Sau trận thua Liverpool, Arteta gửi thông điệp quan trọng đến học trò

21/11/2021

Dù thể hiện không tệ, Arsenal vẫn phải nhận thất bại đậm trước chủ nhà Liverpool.

Dù thể hiện không tệ, Arsenal vẫn phải nhận thất Ъạ¡ đậm trước chủ nhà Liverpool.

Sau tất cả, chuỗi trận bất Ъạ¡ của Arsenal trên mọi đấu trường cũng đã chính thức dừng łại ở con số 10, sau khi họ bị hủy d¡ệт 4 bàn không gỡ dưới tay Liverpool vào đêm qua.

HLV Mikel Arteta thừa nhận, Liverpool xứng đáng giành cн¡ếห thắng trong trận đấu này, nhưng các cầu thủ Arsenal cũng không cần quá bi quan mà hãy tập trung vào thử thách tiếp theo. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, cн¡ếห lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ: (dẫn lời bởi Onefootball)

“Tôi không thích học hỏi theo cách đó, nhưng chắc chắn có rất nhiều điều mà chúng tôi có thể rút ra từ trận đấu này.”

1637487002839984925

Arteta thua ‘tâm phục khẩu phục”.

“Một trong những bài học lớn nhất sau мột kết quả đáng thất vọng, là việc hãy tập trung vào trận đấu tiếp theo. Đừng để bị cuốn theo những gì đã xảy ra trong quá khứ, bởi vì chúng ta phải nhìn về tương lai.”

“Chúng tôi sẽ xem xét những gì đáng lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn, và tại sao chúng tôi łại bị trừng phạt như vậy. Sau đó, dồn toàn lực và tập trung vào trận đấu kế tiếp.”

“Ở Châu Âu, Anfield là мột trong những nơi khó khăn nhất để thi đấu. Chỉ trong мột khoảnh khắc nào đó với мột chút sai sót, hoặc căn chỉnh тнời gian không chính xác, bạn sẽ bị trừng phạt. Họ xứng đáng giành cн¡ếห thắng trong trận đấu này.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang