Thứ sáu, 28/01/2022

Sau Quế Ngọc Hải, CLB Viettel chính thức chia tay thêm 1 công thần ĐT Việt Nam

31/12/2021

CLB Viettel tiếp tục chia tay thêm công thần trước mùa giải mới.

CLB Viettel tiếp tục chia tay thêm công thần trước mùa giải mới.

Trọng Hoàng nối bước Quế Ngọc Hải

Trang chủ của Viettel chính thức xác nhận chia tay Trọng Hoàng. Đội bóng áo lính phát đi thông báo: “Xin tạm biệt và cảm ơn Trọng Hoàng vì những cống hiến cho đội bóng áo lính. Chúc Trọng Hoàng luôn giữ được lửa nhiệt huyết và khát khao chinh phục trên chặng đường phía trước!”

Cũng giống như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng kết thúc hợp đồng với Viettel khi mùa giải 2021 khép lại. Dù rất muốn giữ chân trụ cột của mình nhưng đội bóng áo lính không thể nào thuyết phục cầu thủ sinh năm 1989 đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.

1640944187441696399

Trọng Hoàng chính thức chia tay Viettel.

Trong 3 mùa giải gắn bó với Viettel, Trọng Hoàng là trụ cột không thể thay thế. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, Hoàng “bò” còn được các HLV tin tưởng bởi kinh nghiệm dày dặn để trở thành chỗ dựa cho các cầu thủ trẻ. Dấu ấn lớn nhất của tiền vệ ĐT Việt Nam cùng Viettel không gì khác ngoài chức vô địch V.League 2020.

Nhiều khả năng Trọng Hoàng sẽ cùng Quế Ngọc Hải trở lại SLNA từ mùa giải 2022 tới. Sau khi có nhà tài trợ mới, đội chủ sân Vinh ra sức nâng cấp lực lượng, trong đó ưu tiên việc chiêu mộ những cầu thủ xứ Nghệ đang thi đấu tại các đội bóng khác.

Như vậy, Viettel đã chia tay với nhiều cầu thủ trước thềm V.League 2022 như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn hay Việt Phong. Chắc chắn, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đội bóng áo lính trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang