Thứ tư, 08/12/2021

Sau những tiếp cận của Manchester United với Mauricio Pochettino, PSG bắt đầu đàm phán với Zinedine Zidane

25/11/2021

Theo nguồn tin ở Pháp, Paris Saint-Germain đã mở cuộc đàm phán với Zinedine Zidane khi họ chuẩn bị tinh thần cho viễn cảnh Mauricio Pochettino gia nhập Manchester United.

Quỷ đỏ đã chia tay huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer vào Chủ nhật sau một chuỗi kết quả đáng thất vọng. Trợ lý Michael Carrick được giao nhiệm vụ dắt dắt đội bóng trong khi BLĐ Man United tìm kiếm một huấn luyện viên tạm thời hoặc lâu dài mới.

1637852524553246398

Pochettino đã bày tỏ quan điểm được chuyển đến Man United (Ảnh: Getty)

Cựu huấn luyện viên của Tottenham – Pochettino đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Man United, mặc dù sẽ vô cùng khó khăn và tốn kém để đền bù hợp đồng của anh ta với PSG.

HLV người Argentina có một thỏa thuận với PSG kéo dài đến năm 2023. Đại gia Ligue 1 dự đoán rằng sẽ mất người quản lý vào mùa hè tới, nhưng họ cũng không thích để anh ta ra đi vào giữa mùa giải.

Nhưng điều đó có thể bị dịu đi sau thất bại của PSG trước Manchester City vào đêm thứ Tư, một màn trình diễn không đủ thuyết phục và điều đó cũng nhấn mạnh một số vấn đề rõ ràng của đội bóng dưới thời Pochettino.

Theo Le Parisien, ban lãnh đạo của PSG đã đánh tiếng với Zidane về việc có thể kế nhiệm Pochettino trong tương lai và với tình hình hiện tại, cuộc đàm phán đó hiện đang được đẩy nhanh.

Ban đầu các cuộc thảo luận xoay quanh việc Zidane sẽ tiếp quản PSG vào mùa hè tới, vì đội bóng Pháp biết rằng Pochettino sẽ muốn rời Paris và trở lại Premier League. PSG không thích cách mà Pochettino ‘tán tỉnh’ các câu lạc bộ khác, đặc biệt là xem xét tái gia nhập Spurs vào mùa hè.

1637852525205168797

Zidane được cho là rất muốn tiếp quản PSG (Ảnh: Getty)

Việc Zidane đến với đội bóng thủ đô nước Pháp có thể sẽ diễn ra và ban lãnh đạo PSG muốn làm mọi cách để đảm bảo ông sẽ là huấn luyện viên tiếp theo.

Các cuộc đàm phán đang tiến triển tốt sau cuộc gặp gỡ với Zidane vào đầu tháng này và PSG đang tìm cách xem liệu họ có thể đẩy nhanh sự xuất hiện của cựu huấn luyện viên Real Madrid trong trường hợp Pochettino chuyển đến Old Trafford hay không.

Bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về lối chơi của PSG, câu lạc bộ không có khả năng ép HLV người Argentina ra đi nhưng họ có thể sẵn sàng đàm phán mức phí đền bù với Man United nếu Zidane đồng ý tiếp quản ngay lập tức.

Tony Trần

Hi guys!
Tôi là Tony Trần, tôi rất yêu cái đẹp và luôn yêu cầu sự hoàn hảo.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang