Thứ sáu, 21/01/2022

Sao PSG lên tiếng, khẳng định cần làm 1 việc vì Messi

25/12/2021

Ander Herrera chia sẻ về đồng đội Lionel Messi.

Ander Herrera chia sẻ về đồng đội Lionel Messi.

Herrera cho rằng các cầu thủ PSG cần có trách nhiệm

Herrera được PSG chiêu mộ theo dạng chuyển nhượng tự do năm 2019. Anh đã cùng đội bóng nước Pháp giành 6 danh hiệu quốc nội và lọt tới trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử đội bóng.

Mbappe và Neymar là chủ công của PSG trong quãng thời gian này. Messi được đem về ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua lại càng tăng thêm khả năng tấn công của đội bóng nước Pháp. Và Herrera đã bày tỏ sự vui mừng khi được chơi bên cạnh cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất lịch sử.

1640418379937617470

“Những cầu thủ ở đẳng cấp của Messi rút ngắn thời gian thích nghi ở các đội bóng mới. Anh ấy sẽ chơi tương tự ở Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản hay Madagascar.

Messi đã giành 7 Quả bóng Vàng. Anh ấy vẫn tập luyện và tận hưởng bóng đá như mới bắt đầu sự nghiệp. Messi không xem bài tập nào như trò đùa cả.

Ở nhiều thời điểm, chúng ta đã được thấy phiên bản tốt nhất của Leo, như trận gặp Man City ở sân nhà. Nhưng tôi nghĩ trách nhiệm cũng thuộc về những người xung quanh. Chúng tôi phải giúp đỡ Leo để tận dụng tối đa sức mạnh của anh ấy

Những cầu thủ bình thường sẽ phải thích nghi với môi trường xung quanh. Nhưng với Messi thì ngược lại bởi vì chúng ta đang nói về cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử”.

Mbappe chỉ còn 6 tháng hợp đồng với PSG. Nhưng Herrera hy vọng cầu thủ này sẽ tiếp tục ở lại sân Công viên các Hoàng tử trong tương lai gần.

“Đội bóng đang cố gắng gia hạn với Mbappe. Có nhiều trường hợp mà các cầu thủ gia hạn hợp đồng vào giữa mùa giải. Vẫn còn thời gian cho đội bóng”.Nhiều người đặt dấu hỏi về quyết tâm đóng góp của Neymar cho PSG. Nhưng Herrera khẳng định ngôi sao người Brazil là một hình mẫu chuyên nghiệp.

“Tôi không quan tâm người ta nói gì về Neymar. Tôi biết cậu ấy rõ. Cậu ấy là bạn tôi và có một trái tim hào sảng. Cậu ấy còn là một cầu thủ bóng đá phi thường. Những điều mà hàng triệu người không biết cậu ấy nói ra không ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của tôi về Neymar”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang