Thứ tư, 19/01/2022

Sao Man United chỉ ra 2 ngôi sao tại Old Trafford đạt đẳng cấp thế giới

17/12/2021

Alex Telles có những chia sẻ về đăng cấp của những đồng nghiệp.

Alex Telles có những chia sẻ về đăng cấp của những đồng nghiệp.

Alex Telles khẳng định, Manchester United hiện đang sở hữu hai cầu thủ đẳng cấp thế giới trên hàng công, và cả hai đều là những người đồng hương của mình. United In Focus dẫn lời hậu vệ người Bồ Đào Nha:

“Bruno là một cầu thủ đặc biệt. Tôi có thiên vị vì cậu ấy là một người bạn tuyệt vời, nhưng cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, luôn thi đấu cho đội chứ không phải cho bản thân mình.”

1639717481371288728

Telles khen ngợi 2 cầu thủ đồng hương.

“Bruno là một cầu thủ rất thông minh, cậu ấy luôn suy nghĩ trước khi thực hiện một pha bóng. Sự phát triển của Bruno tại câu lạc bộ kể từ khi cậu ấy đến đây là rất quan trọng. Rất nhiều bàn thắng, rất nhiều đường kiến tạo, cậu ấy cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi.”

“Không có từ nào để mô tả Cristiano, tất cả chúng ta đều biết anh ấy quan trọng như thế nào.”

“Không chỉ đối với Manchester United, mà còn cho cả thế giới bóng đá nói chung. Tất cả những gì Cristiano đã đạt được trong sự nghiệp của mình, tất cả các danh hiệu Champions League mà anh ấy đã giành được, chúng tôi biết sức nặng mà anh ấy mang đến trong giải đấu này.”

“Biết rằng có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bên cạnh khiến chúng tôi hạnh phúc, và luôn tự tin đụng độ mọi đối thủ.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang