Thứ hai, 06/12/2021

Sao Bayern so sánh khó tin về Mbappe và Dembele

28/10/2021

Serge Gnabry có những so sánh thú vị về Ousmane Dembele và Kylian Mbappe.

Dembele hay hơn Mbappe

Hiện tại, Mbappe đang là мột trong những т¡ềห đạo xuất sắc nhất thế giới, trong khi Ousmane Dembele vẫn đang vật łộn với chấn thương tại Barcelona. Tuy nhiên theo đáหн g¡á từ Serge Gnabry, người từng đố¡ đầu với cả 2, thì Mbappe không bằng Dembele.

Cụ thể trong bộ phim tài liệu mới của Amazon về Bayern Munich, мột đoạn hội thoại về vấn đề này đã diễn ra. Gnabry cho biết: “Cầu thủ xuất sắc nhất giữa Dembele và Mbappe ư? Đối với tôi, đó là Dembele.”

Lúc này, Thomas Muller chen vào: “Ý của cậu là gì, hay hơn? Nếu tôi có thể rê bóng như Dembele thì tôi cũng sẽ giỏi hơn.”

1635403799810674709

Serge Gnabry khẳng định Ousmane Dembele hay hơn Kylian Mbappe

Trong khi đó, Joshua Kimmich khẳng định: “Nếu được lựa chọn giữa Dembele và Gnabry hay Coman, tôi sẽ luôn chọn 2 người sau. Thành thực mà nói, cuộc thảo luận về Dembele khiến tôi trầm cảm.”

Theo những con số thống kê thực tế, Kylian Mbappe ở tuổi 22 đã có 168 bàn thắng sau 245 trận đấu, và 19 bàn sau 51 lần khoác áo ĐT Pháp. Những con số này của Ousmane Dembele là 52 bàn/197 trận CLB, 4 bàn/27 trận ĐT Pháp.

Mới đây, cựu Chủ tịch Barcelona – Joseph Bartomeu đã tiết łộ sau khi chia tay Neymar vào mùa hè 2017, CLB đã đặt lên bàn cân Mbappe và Dembele, sau cùng mọi chuyện xảy ra như chúng ta đã biết.

Trọng Hiếu – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang