Thứ ba, 25/01/2022

Rõ tương lai Pogba sau cuộc gặp gỡ ‘đặc biệt’?

30/11/2021

Chủ tịch Aris Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain đã gặp Paul Pogba ở Pháp thời gian gần đây làm dấy lên tin đồn về một động thái chuyển nhượng mùa hè của vị đại gia Ligue 1.

Chủ tịch Aris Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain đã gặp Paul Pogba ở Pháp thời gian gần đây làm dấy lên tin đồn về một động thái chuyển nhượng mùa hè của vị đại gia Ligue 1.

Với việc hợp đồng của Pogba tại Manchester United sẽ hết hạn vào mùa hè và không có dấu hiệu nào cho thấy tiền vệ này sẽ đặt bút ký vào một hợp đồng mới, khả năng anh ra đi trong mùa hè này là rất cao.

1638284545535326711

Paul Pogba sẽ hết hợp đồng với Man United trong mùa hè này

Tiền bạc chắc chắn không phải là vấn đề đối với PSG, gần đây họ có thói quen săn đón những cầu thủ hàng đầu theo dạng chuyển nhượng tự do bằng khả năng đưa ra những bản hợp đồng vô cùng hấp dẫn.

Sergio Ramos, Leo Messi, Gianluigi Donnarumma và Georginio Wijnaldum đều đến theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái khi các hợp đồng của họ hết hạn với các câu lạc bộ cũ.

PSG sẽ không đơn độc trong việc theo đuổi Pogba, các đại gia khác như Real Madrid, Barcelona và Juventus đều được cho là đang liên hệ với tiền vệ này.

Tuy nhiên, khả năng về tài chính của họ sẽ có thể thuyết phục được Pogba và việc trở lại quê hương Pháp cũng là một lý do đáng để anh ấy cân nhắc.

Real Madrid từ lâu đã có mối liên hệ với Pogba, đặc biệt là trong hai thời kỳ khi Zinedine Zidane còn làm việc ở câu lạc bộ. Nhưng những yêu cầu cao của Manchester United về phí chuyển nhượng đã khiến họ không đạt được mục đích.

Tony Trần

Hi guys!
Tôi là Tony Trần, tôi rất yêu cái đẹp và luôn yêu cầu sự hoàn hảo.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang