Thứ hai, 24/01/2022

Rộ thông tin không ngờ về lý do khiến Quế Ngọc Hải bị tước băng đội trưởng

05/01/2022

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bất ngờ về việc Quế Ngọc Hải bị thầy Park tước băng thủ quân.

Trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bất ngờ về việc Quế Ngọc Hải bị thầy Park tước băng thủ quân.

Sáng 5/1, dư luận vô cùng bất ngờ khi thông tin về quyết định của HLV Park Hang-seo được tiết lộ trên truyền thông. Quế Ngọc Hải được thông báo sẽ không tiếp tục mang băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam để “tập trung hơn vào chơi bóng”.

Bên cạnh diễn biến trên, mới đây còn xuất hiện tin đồn từ nội bộ tuyển, rằng Quế Ngọc Hải đã đưa ra những ý kiến về vấn đề xoay tua nhân sự của đội trong cuộc họp tập thể sau AFF Cup 2020. Nguồn tin từ nội bộ đội cho rằng đó là một phần nguyên nhân khiến Hải “quế” sau đó không còn giữ băng đội trưởng.

Tất nhiên mức độ xác thực của tin đồn này đến đâu là điều cần phải tìm hiểu thêm. Ở AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo chỉ sử dụng 17 trong số 30 cầu thủ được đăng ký. Nếu vấn đề này được đưa ra trao đổi ở buổi họp tập thể thì cũng là điều dễ hiểu và không chắc đã khiến thầy Park cảm thấy phiền lòng. Trong quá khứ, HLV Park cũng từng nhiều lần chia sẻ, ông rất hoan nghênh các ý kiến góp ý tích cực, thiện chí.

1641374001618877868

Quế Ngọc Hải giữ băng đội trưởng tuyển Việt Nam từ Asian Cup 2019 cho đến kỳ AFF Cup 2020 vừa qua.

Nhiều khả năng thời gian tới không chỉ vị trí đội trưởng mà thầy Park sẽ làm mới toàn bộ ban cán sự, khi Xuân Trường và Đức Huy cũng không tiếp tục làm đội phó nữa.

1641374002242400626

Không chỉ cải tổ ban cán sự, HLV Park Hang-seo dự kiến cũng sẽ có những thay đổi về lực lượng trong đợt hội quân sắp tới.

Tới thời điểm hiện tại, VFF cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến vụ việc liên quan tới Quế Ngọc Hải. Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tiến hành bầu ban cán sự mới khi hội quân trở lại vào ngày 13/1.

Về phía Quế Ngọc Hải, anh sẽ không tham dự trận gặp Australia sắp tới do bị treo giò (nhận 2 thẻ vàng khi đấu Oman và Ả Rập Xê Út). Trung vệ này sẽ trở lại khi đội tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc vào ngày 1/2 trên sân Mỹ Đình.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang