Thứ tư, 19/01/2022

Rõ nguyên do khiến Aubameyang vắng mặt ở trận đấu của Gabon

15/01/2022

Aubameyang cùng 2 đồng đội khác không thể chơi ở trận đấu giữa Gabon và Ghana.

Aubameyang cùng 2 đồng đội khác không thể chơi ở trận đấu giữa Gabon và Ghana.

Đội trưởng Pierre-Emerick Aubameyang của Gabon, cùng với hai cầu thủ Mario Lemina và tiền đạo Axel Meye đều đã bỏ lỡ trận đấu ở Yaounde sau khi dương tính với Covid-19. 

1642217990238308994

Aubameyang vẫn chưa thể thi đấu.

Bác sĩ của Arsenal đã liên hệ với Aubameyang và xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, tiền đạo của Pháo thủ khẳng định mình cảm thấy khỏe. Liên đoàn bóng đá châu Phi không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào bằng cách ra phán quyết rằng bộ ba này không thể tham gia trận đấu với Ghana.

Cả ba đều có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 trước trận mở màn bảng C của Gabon với Comoros và không thể tham gia trận đấu đó nhưng bộ ba này đã trở lại tập luyện.

Tuy nhiên, thông báo từ Liên đoàn bóng đá Gabon cho biết: “Theo ủy ban y tế của CAF, các cầu thủ Pierre Emerick Aubameyang, Axel Meye và Mario Lemina vừa bình phục sau Covid và không thể tham gia trận đấu này. Các cuộc kiểm tra (trước đó) lo ngại những tổn thương ở tim. CAF không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào.”

Cùng ngày, ngôi sao của Bayern Munich, Alphonso Davies phải ngồi ngoài ‘cho đến khi có thông báo mới’ sau khi siêu âm cho thấy anh bị viêm cơ tim nhẹ. Một tuần trước, Davies có kết quả dương tính với Covid-19. Hiện vẫn chưa rõ đây có phải là do biến chứng của Covid-19 hay không.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang