Thứ hai, 29/11/2021

Rõ lý do khiến Wanda Nara quyết định chấm dứt vĩnh viễn với Mauro Icardi

05/11/2021

Lùm xùm ngoại tình của Mauro Icardi đã chấm dứt với kết cục ‘đường ai nấy đi’ với Wanda Nara.

Vụ lùm xùm giữa Wanda Nara, Mauro Icardi và China Suarez trong những ngày này đang xảy ra ở 3 quốc gia khác nhau.

Wanda đã trở lại nhà của mình ở Milan, Italia với tuyên bố vĩnh viễn ly thân Icardi sau khi biết thông tin chi tiết về cuộc gặp giữa chồng và nữ diễn viên tại Paris.

1636086080383220715

Mối tình tay ba Icardi, Wanda, China Suarez

Trong khi đó, China Suarez đã trở về Buenos Aires, Argentina hồi tuần trước từ Madrid (Tây Ban Nha), nơi cô dành gần 2 tháng để quay một bộ phim.

Wanda trước đó từng quyết định tha thứ cho chồng ngoại tình bằng cách đăng những hình ảnh lãng mạn trên mạng xã hội. Nhưng lần này, với việc nhận được một email nặc danh, cuộc hôn nhân giữa hai người lâm vào khủng hoảng một lần nữa. Theo tờ La Nacion của Argentina, nội dung của bức thư khiến cựu người mẫu 34 tuổi này tin rằng nó được gửi đến từ những người thân cận của chính China Suarez.

1636086081494265762

Icardi gặp China trong khách sạn sang trọng ở Paris

Nhà báo Yanina Latorre, người đã nói chuyện với Wanda Nara kể từ khi vụ bê bối xảy ra cho biết rằng, không phải Icardi mời hay mua vé máy bay cho China Suarez đến Paris, ít nhất không bằng thẻ tín dụng của mình do Wanda quản lý kinh tế gia đình và là người chi trả. Người ta suy đoán rằng nữ diễn viên hoặc một người bạn của Icardi đã trả tiền mua vé.

1636086082638488528

Wanda quyết định chia tay vĩnh viễn Icardi

“Cô ấy đã đi một mình (đến Paris). Không phải anh ấy (Icardi) mời cô ấy”, Latorre nói và cho biết thêm: “Anh ấy tập trung trên sân và khi trận đấu kết thúc, họ đã ở khách sạn. China yêu cầu Icardi đem đến một chiếc áo đấu màu hồng của PSG”.

Yanina cũng tiết lộ những gì Icardi từng nói với Wanda khi biết về mối quan hệ giữa hai người. Tiền đạo này luôn khăng khăng cho rằng anh và China chỉ trao đổi qua tin nhắn và gọi điện. Nhưng bây giờ, với bức thư nặc danh cho thấy Icardi đã gặp trực tiếp người tình ở khách sạn, Wanda đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm của mình.

Hoàng Hà

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang