Thứ tư, 08/12/2021

Ramsdale thừa nhận 1 sự thật về Liverpool sau trận thua

22/11/2021

Thủ thành trẻ của Arsenal đã có những đánh giá về Liverpool sau trận đấu ở vòng 12 Ngoại Hạng Anh.

Thủ thành trẻ của Arsenal đã có những đáหн g¡á về Liverpool sau trận đấu ở vòหg 12 Ngoại Hạng Anh.

Hành quâห đến Anfield ở vòหg 12 Premier League, Arsenal đã phải hứng chịu trận thua 4 bàn không gỡ. Hiệp 1 khép łại với phần thắng 1-0 nghiêng về đội chủ nhà và sau giờ nghỉ, Pháo thủ bị Liverpool phá lưới thêm 3 lần.

Qua trang chủ Arsenal, thủ môn Aaron Ramsdale bày tỏ về hiệp 2 mạnh mẽ của đối thủ: “Tôi nghĩ đó là điều Arsenal cần học được trên sân. Chúng tôi là 1 đội bóng trẻ và rõ ràng có kế нσạch trận đấu của riêng mình, nhưng đôi khi chúng tôi quá rập khuôn vào kế нσạch định sẵn. Chúng tôi cần mạnh mẽ, cố gắng tương tác cùng nhau và điều chỉnh theo thế trận.”

1637553168304708652

Ramsdale lên tiếng.

Thủ thành đội khách thừa nhận sức mạnh của The Kop: “Tôi nghĩ kết quả thể hiện chất lượng mà Liverpool sở hữu, cũng như đẳng cấp Arsenal muốn hướng đến. Trận cầu này sẽ không định nghĩa cả mùa giải của chúng tôi.”

“Anfield có lẽ là nơi khó khăn nhất để đến trong khuôn khổ Premier League, nhưng đây là nơi mà Arsenal muốn tới đương đầu. Chúng tôi không trốn tránh trước thực tế Liverpool đã vô địch Champions League và Premier League trong những năm gần đây.

Trong 30 đến 40 phút đầu trận, chúng tôi thi đấu tốt. Họ có thể kiểm soát bóng và sút nhiều hơn, nhưng chúng tôi đã kiềm chế họ. Sang đầu hiệp 2, Arsenal đã trao cho Liverpool các cơ hội và từ đó thế trận trở nên khó khăn.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang