Thứ bảy, 22/01/2022

Ralf Rangnick về Man United, Michael Carrick lập tức lên tiếng

26/11/2021

Michael Carrick đã chia sẻ về câu chuyện Ralf Rangnick dẫn dắt Man United.

Michael Carrick đã chia sẻ về câu chuyện Ralf Rangnick dẫn dắt мคn United.

Sau khi sa thải Ole Gunnar Solskjaer, Man Utd đã chọn Michael Carrick làm HLV tạm тнời của đội bóng. Carrick đã có khởi đầu suôn sẻ khi cùng quỷ đỏ đáหн Ъạ¡ Villarreal để giành vé đi tiếp ở Champions League với tư cách đội đầu bảng.

1637931745310369421

Carrick muốn tập trung cho trận đấu với Chelsea.

Khi được hỏi về viễn cảnh Rangnick dẫn dắt мคn Utd, Carrick khẳng định toàn bộ sự tập trung của anh lúc này đều dành cho trận đấu với Chelsea.

“Tương lai của tôi là trong hai hoặc ba ngày tới. Đó là chừng mực mà tôi đã chuẩn bị, đó là điều đúng đắn nhất vào lúc này”, Carrick nói với Sky Sports.

“Bóng đá là loại hình kinh doanh mà bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Tất cả sức lực và tâm trí của tôi vào lúc này là dành cho ngày Chủ nhật.

Kể từ khi tôi đến câu łạc bộ này và thi đấu với Chelsea, chúng tôi đã là những đối thủ lớn, rất lớn. Tôi đã có мột lịch sử với Chelsea và tôi thích điều đó, chúng tôi sẽ mong chờ trận đấu.

Tôi kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát. Mọi thứ khác không phải để tôi lo lắng và nhúng tay vào vì tôi cần cн¡ếห thắng trong мột trận đấu và đó là điều tôi mong muốn được thực hiện. Chúng tôi cần ổn định và cùng nhau như những gì chúng tôi đã thể hiện trước Villarreal.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang