Thứ hai, 24/01/2022

Ralf Rangnick có 1 yêu cầu quan trọng với BTC Premier League

24/12/2021

HLV của Man United cho rằng việc tăng số lượt thay người là điều cần thiết.

HLV của Man United cho rằng việc tăng số lượt thay người là điều cần thiết.

Cụ thể, Rangnick đã kêu gọi Premier League cho phép các câu lạc bộ thực hiện năm lần thay người trong mỗi trận đấu. Đây là điều từng được ban tổ chức thông qua từ tháng 6, trong mùa giải 2019/20. Khi đó, các CLB được phép thực hiện 5 lần thay đổi người thay vì 3 lần như thường lệ do lo ngại yêu cầu thể lực quá lớn trong giai đoạn ‘Project Restart’.

1640330404337307974

Rangnick muốn Premier League thay đổi.

Sau khi mùa giải 2020/21 bắt đầu, Premier League quay trở lại với quy tắc ba quyền thay đổi người, trong khi các giải đấu lớn khác của châu Âu như Serie A, La Liga, Bundesliga và Ligue 1 đều tiếp tục với 5 lần thay người mỗi trận.

“Theo như tôi nhớ, quy tắc năm cầu thủ thay thế đã được thực hiện, mọi đội có thể thay thế năm cầu thủ khi Covid bắt đầu cách đây một năm rưỡi và tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn, để có nhiều lựa chọn hơn khi thay đổi người chơi, để tiết kiệm năng lượng cho các cầu thủ, đặc biệt nếu họ vừa mới hồi phục sau Covid,” Rangnick giải thích.

Và điều này cũng đúng ngay bây giờ, chúng ta có một tình huống tương tự như tình huống chúng ta đã có cách đây một năm rưỡi và do đó, tôi sẽ không hiểu lý do gì khiến nó không trở lại như trước đây.

Theo như tôi biết ở châu Âu, Anh là quốc gia duy nhất mà chỉ cho phép ba sự thay đổi người. Ở bốn giải đấu lớn khác ở châu Âu, bạn có thể thay thế năm cầu thủ.”

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang