Thứ năm, 20/01/2022

Quế Ngọc Hải đã làm gì khi biết bị tước băng đội trưởng ĐT Việt Nam?

06/01/2022

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã tuyên bố sẽ bầu lại vị trí ban cán sự ở ĐT Việt Nam. Trong đó có chức đội trưởng của Quế Ngọc Hải.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã tuyên bố sẽ bầu lại vị trí ban cán sự ở ĐT Việt Nam. Trong đó có chức đội trưởng của Quế Ngọc Hải.

Tại cuộc họp trước khi ĐT Việt Nam xả trại để tạm về nghỉ ngơi bên gia đình hôm 4/1 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã có thông báo về kế hoạch nhân sự tiếp theo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam quyết định cho trung vệ Quế Ngọc Hải thôi làm thủ quân của ĐT Việt Nam: “Tôi muốn thay đổi. Quế Ngọc Hải sẽ không còn là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi muốn cậu ấy tập trung hơn vào chơi bóng”.

1641393952939473341

Quế Ngọc Hải trong vai trò đội trưởng thường xuyên tham gia các buổi họp báo các trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang-seo. Ảnh: VFF

Khi nhận được thông báo tạm thời không còn đeo băng thủ quân ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải tỏ ra buồn rầu trong lúc xách đồ rời khách sạn Grand Plaza để về thăm gia đình tại Nghệ An. Tuy vậy, khi trở về bên gia đình nhỏ với vợ và con gái, tâm trạng của trung vệ 29 tuổi này đã khác. Mới đây, Quế Ngọc Hải đã đăng ảnh hạnh phúc bên con gái yêu Quế Ngọc Kim Ngân rồi viết ngắn gọn hai từ “yêu thương”.

Quế Hải tỏ ra cực kì vui vẻ khi được về nhà với vợ con sau 1 tháng đi xa. Anh tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi trước khi ĐT Việt Nam tiếp tục hội quân chuẩn bị cho 2 trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á lần lượt gặp ĐT Australia và ĐT Trung Quốc vào các ngày 27/1 và 1/2.

1641435303993232479

Quế Ngọc Hải hạnh phúc bên con gái Kim Ngân

Không chỉ Quế Ngọc Hải, hai tiền vệ Đức Huy và Xuân Trường cũng không còn giữ chức đội phó. Điều này làm dấy lên những tin đồn về lục đục nội bộ đội tuyển sau kì AFF Cup 2020 không đạt được mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch. Người ta đặc biệt bàn tán về lý do đội trưởng Quế Ngọc Hải không còn được tín nhiệm. Những hành động nóng nảy của anh ở trận gặp ĐT Thái Lan cũng được đem ra mổ xẻ.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn chưa được xác thực. HLV Park Hang-seo không giấu ý định muốn “thay máu” ĐT Việt Nam để có những sự thay đổi, đổi mới hơn cả về bộ máy và con người. Ông sẽ triệu tập thêm những cầu thủ mới và loại một vài nhân tố không còn phù hợp với đội. Việc bầu lại ban cán sự sẽ được chốt vào ngày 13/1 khi đội hội quân trở lại.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang