Thứ tư, 22/09/2021

Quang Hải xuất hiện trong сһiếп Ԁịсһ đặc biệт của FIFA

03/08/2021 11:50

113 lượt xem

т¡ềห vệ Quang Hải mới đâყ đã góp mặt trong cн¡ếห dịcн đặc Ъ¡ệт của FIFA мคng tên #Reachout.

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cùng Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) mới đây đã phối hợp khởi động chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về các triệu chứng sức khỏe tâm thần, khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần và giúp xóa bỏ sự kỳ thị.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe tâm thần của nhiều người, FIFA hi vọng chiến dịch này để củng cố thói quen tốt, mang tới sự lạc quan cho người dân Đông Nam Á.

1627966212227341679

Quang Hải vừa tham dự chiến dịch đặc biệt của FIFA

Và Quang Hải đã trở thành đại diện cho Việt Nam ở chiến dịch này bên cạnh các ngôi sao bóng đá Đông Nam Á, trong đó có tiền vệ lừng danh Chanathip Songkrasin của Thái Lan hay Safawi Rasid (Malaysia). Dự kiến đoạn video chính thức sẽ được FIFA công bố trong vài ngày tới.

Phát biểu về chiến dịch #ReachoutChủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh: “Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn cũng quan trọng như chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn.

Một đôi tai biết lắng nghe có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với những người đang gặp khó khăn. FIFA tự hào phát động chiến dịch này, với sự hợp tác của ASEAN và được Tổ chức Y tế Thế giới hỗ trợ, nhằm khuyến khích mọi người tham gia chiến dịch #ReachOut”.

Trong khi đó, tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới cho biết: “Khi đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta.

WHO rất vui mừng được hỗ trợ chiến dịch #ReachOut, do FIFA và ASEAN dẫn đầu, nhằm khuyến khích mọi người nói về sức khỏe tâm thần của họ và đưa ra lời khuyên thiết thực để có sức khỏe tâm thần tốt.”

Minh Long – Thể Thao Việt Nam

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/quang-hai-xuat-hien-trong-chien-dich-dac-biet-cua-fifa-168-290576.html

Đọc thêm

lên đầu trang