Thứ năm, 23/09/2021

Quang Hải được các đội bóng Hàn Quốc và Nhật Bản theo đuổi

29/11/2020 03:57

5 lượt xem

Ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch Hà Nội FC tiết lộ, Quang Hải được các câu lạc bộ ở Hàn Quốc và Nhật Bản quan tâm.

Hà Nội FC sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia, nhiều người trong số đó nằm trong tầm ngắm của một số đội bóng đến từ Đông Nam Á, châu Á. Hiện tại, ban lãnh đạo đội chủ sân Hàng Đẫy đã có những phương án để tạo điều kiện cho các cầu thủ được ra nước ngoài thi đấu.

1606640226428732916

Quang Hải được các đội bóng Nhật Bản, Hàn Quốc theo đuổi.

Chia sẻ với truyền thông, ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch của Hà Nội FC cho biết: “Ban lãnh đạo Hà Nội FC luôn luôn lắng nghe, tạo điều kiện, cơ hội cho tất cả các cầu thủ để được thi đấu, cọ xát ở môi trường bóng đá đỉnh cao hơn.

Không chỉ riêng Quang Hải mà tất cả những cầu thủ khác ở Hà Nội FC đều được chúng tôi xác định lộ trình phát triển cho từng người, khi thời điểm phù hợp thì có thể sẵn sàng đón nhận, thử sức.

Nói về trường hợp của Quang Hải, ông Đỗ Vinh Quang cho hay: “Với trường hợp của Quang Hải không riêng gì các đội ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được những lời đề nghị từ các nền bóng đá phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải, thống nhất được thời điểm thích hợp và chúng tôi đều được quy định thì chúng tôi đều xác định tư tưởng của các cầu thủ trước khi quyết định cuối cùng.

Các cầu thủ của thủ Hà Nội FC luôn tôn trọng và lắng nghe những lời tư vấn cũng như tham mưu từ ban lãnh đạo câu lạc bộ. Vì vậy, tôi tin là trong thời gian tới, khi cơ hội đến thì các bạn đã sẵn sàng tư tưởng cũng như hành trang, để có thể được thi đấu, cọ xát ở môi trường bóng đá cao hơn Việt Nam”./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://baomoi.com/quang-hai-duoc-cac-doi-bong-han-quoc-va-nhat-ban-theo-duoi/c/37178965.epi

Đọc thêm

lên đầu trang