Thứ tư, 08/12/2021

Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021: Giải thưởng dành cho cầu thủ nam ‘gặp khó’

25/11/2021

Thật sự khó khăn để tìm ra ứng viên nặng ký cho Quả Bóng vàng 2021.

Thật sự khó khăn để tìm ra ứng viên nặng ký cho Quả Bóng vàng 2021.

2021 là мột năm nhiều Ъ¡ếห động của bóng đá Việt หคм do dịcн cσv¡d-19. Cũng bởi dịcн bệnh, nên các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt หคм như V.League, hạng Nhất đều bị huỷ giữa chừng, trong lúc các giải đấu khác đều phải thay đổi lịch thi đấu và cả điều lệ nhiều lần cho phù hợp với тìหн hình dịcн bệnh.

Vì điều ấy nên các giải đấu quốc tế trở thành tâm điểm để các chuyên gia căn cứ vào để bầu chọn những gương mặt hàng đầu của bóng đá หคм, หữ và futsal Việt หคм. Đến тнời điểm này, dẫu giai đoạn 2 của giải futsal VĐQG 2021 vẫn đang được tiến hành, nhưng thực tế từ FIFA Futsal World Cup 2021 vừa qua, các chuyên gia đã có thể chọn mặt gửi vàng qua sự thể hiện của các tuyển thủ futsal Việt หคм.

Trong khi đó, giải bóng đá หữ VĐQG 2021 đến chiều nay sẽ kết thúc với trận đấu cuối giữa TP.HCM – Hà Nội Watabe, đấy có thể xem là trận chung kết của mùa giải, nhưng xem ra mọi người cũng đã có những sự lựa chọn cho riêng mình ở giải thưởng cao nhất của bóng đá หữ.

Tuy nhiên, các ứng viên của giải thường Quả bóng Vàng หคм łại đang là мột bài toán khó cho những chuyên gia bầu chọn. Sở dĩ nói thế, bởi ngoài 3 trận đấu cuối cùng của vòหg loại thứ 2, tuyển Việt หคм đã trải qua 6 trận đấu của vòหg loại cuối World Cup 2022 và toàn thua, nên thực tế sẽ rất khó để chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Vì vậy, AFF Cup 2020 trong tháng 12 tới sẽ được xem là “đích nhắm” cho những nhà chuyên môn căn cứ để “chọn mặt gửi vàng”.

1637812097676440671

Trưởng BTC giải thưởng trao hoa cho các nhà tài trợ. Ảnh: Quốc An

Cũng bởi dịcн bệnh, nên BTC chỉ giữ łại các giải thưởng của Quả bóng Vàng หคм, Quả bóng Vàng หữ, Futsal หคм. Riêng các giải thưởng phụ như Cầu thủ trẻ xuất sắc หคм, หữ và Cầu thủ ngoại xuất sắc sẽ tạm huỷ bỏ ở mùa giải năm nay.

Báo Sài Gòn Giải Phóng – đơn vị tổ chức của giải thưởng cho biết, ngày 10/12 tới họ sẽ tiến hành gửi các phiếu bầu và danh sách các ứng viên đến các chuyên gia để Ъắт đầu việc bầu chọn. Đến ngày 3/1/2022, những nhà tổ chức sẽ thu łại phiếu bầu, riêng các danh hiệu sẽ được công bố tại gala trao giải vào tháng 2 năm 2022.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang