Thứ sáu, 28/01/2022

‘PSG Việt Nam’ trình làng 12 tân binh cực đỉnh trước mùa giải mới

08/01/2022

Topeland Bình Định là đội bóng chi khá nhiều tiền trong thời gian vừa qua.

Topeland Bình Định là đội bóng chi khá nhiều tiền trong thời gian vừa qua.

Nhờ sự “chống lưng” của tập đoàn Hưng Thịnh với gói đầu tư 300 tỷ đồng kéo dài 3 năm, Topeland Bình Định trở thành “địa chỉ đỏ” của các cầu thủ đang chơi bóng ở V.League. Để phục vụ cho mục tiêu lên đời ở mùa giải 2022, Bình Định đã chiêu mộ 12 tân binh đến từ các đội bóng khác.

Phần lớn trong số này đều là những ngôi sao tên tuổi đã khẳng định được đẳng cấp ở V.League như Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Tiến Duy (Than.QN), Đỗ Văn Thuận (TP.HCM), Schmidt (Hải Phòng), Mạnh Cường cùng bộ đôi ngoại binh chất lượng là Rafaelson (SHB.ĐN), Lynch (Hải Phòng). 

Bên cạnh những cựu binh có nhiều kinh nghiệm, đội bóng đất Võ cũng chuẩn bị cho tương lai bằng việc đưa về sân Quy Nhơn bộ 4 ngôi sao trẻ của ĐTQG và U23 Việt Nam gồm: Đỗ Thanh Thịnh, Hà Đức Chinh, Lý Công Hoàng Anh và Lê Ngọc Bảo. Tất cả các cầu thủ này đều cam kết phục vụ đội bóng đất Võ trong 3 mùa giải. 

1641653907200923491

Bình Định cho ra mắt 12 tân binh trước thềm mùa giải 2022

1641653908951642250

Hậu vệ Hồ Tấn Tài ký gia hạn hợp đồng với đội bóng quê hương đến năm 2026

Ngoài 12 cái tên mới đến, lãnh đạo đội bóng Bình Định cũng gia hạn với 6 cầu thủ, gồm 2 tiền vệ Hendrio và Phạm Văn Nam, trong đó có 3 thủ môn Hoàng Đình Minh Hoàng, Vũ Tuyên Quang, Võ Doãn Thục Kha. Trong số những gương mặt được tái ký hợp đồng, trường hợp của hậu vệ Hồ Tấn Tài là đặc biệt nhất.

Sau một mùa giải trở về khoác áo đội bóng quê hương từ B.BD, hậu vệ sinh năm 1997 đã được BLĐ tưởng thưởng bằng bản hợp đồng dài hạn. Trước mắt Tấn Tài sẽ gắn bó với Bình Định đến năm 2026. Các khoản lót tay, chế độ không được hai bên tiết lộ nhưng theo tìm hiểu đây là bản hợp đồng có giá trị “cực lớn” dành cho Tấn Tài. 

“Đây là bản hợp đồng khiến tôi rất hạnh phúc. Cầu thủ nào cũng muốn gắn bó lâu dài, ổn định với quê hương. Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của tập đoàn, lãnh đạo địa phương và CLB. Đó là điều tôi rất trân trọng”, hậu vệ Hồ Tấn Tài chia sẻ trong buổi lễ ký kết gia hạn hợp đồng diễn ra chiều qua.

1641653909150596582

Bình Định sở hữu lực lượng chất lượng ở V.League 2022

Hậu vệ của ĐT Việt Nam cho biết bản thân anh cùng các đồng đội không chịu nhiều áp lực về thành tích trước mùa giải mới. Việc được bổ sung nhiều nhân sự chất lượng sẽ giúp Bình Định gia tăng sức mạnh, hướng tới những mục tiêu xa hơn ở mùa giải 2022.

“Tôi rất vui khi năm nay lực lượng của đội bổ sung nhiều cầu thủ mới. Những đội bóng muốn thành công thì cần phải có những con người tốt. Bình Định một thời gian dài mới quay trở lại với bóng đá đỉnh cao thì cần phải có những sự điều chỉnh nhân sự như vậy, Việc có nhiều cầu thủ tốt ở các đội bóng khác về thi đấu, chúng tôi sẽ nỗ lực đoàn kết cùng nhau quyết tâm để giành được kết quả tốt ở mùa giải năm nay”, Hồ Tấn Tài nhấn mạnh.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang