Thứ hai, 24/01/2022

PSG chuẩn bị ra mắt tân HLV mới Zinedine Zidane, HLV Pochettino chuẩn bị ra đi

11/01/2022

Nhiều tờ báo nổi tiếng của Pháp đang đồng loạt đưa tin HLV Zidane Zidane sắp trở thành người được BLĐ Paris Saint-Germain chọn để thay thế HLV Mauricio Pochettino.

Nhiều tờ báo nổi tiếng của Pháp đang đồng loạt đưa tin HLV Zidane Zidane sắp trở thành người được BLĐ Paris Saint-Germain chọn để thay thế HLV Mauricio Pochettino.

1641883408115277154

Zinedine Zidane dường như đã đồng ý đến với PSG. Ảnh: AP.

Theo đó, chiến lược gia người Pháp đã được PSG liên hệ từ rất lâu nhưng ông không đồng ý trở lại. Thời điểm mùa giải mới 2022-2023 có lẽ được Zinedine Zidane lựa chọn để tái xuất làng bóng đá. 

PSG nhanh chân đặt vấn đề và có vẻ như Zinedine Zidane đã xiêu lòng. Thậm chí, Le Parisien đưa tin, nhà cầm quân 49 tuổi đã đưa ra bản danh sách chuyển nhượng mùa hè dành cho PSG. 

Theo đó, những cái tên như Timo Werner, Paul Pogba hay thậm chí cả Cristiano Ronaldo cũng đã xuất hiện trong danh sách này. 

1641883409720671498

HLV Pochettino đã sẵn sàng quay về Anh?

Lý do để Zidane lựa chọn đến PSG vì ông được ở lại quê hương Pháp để làm việc, thêm vào đó là sự ngưỡng mộ từ lâu của đội bóng này dành cho mình. 

Không những thế, Le Parisien đưa tin, HLV hiện tại của PSG là Mauricio Pochettino có mối quan hệ không tốt với GĐTT Leonardo. Vì thế, ông luôn suy nghĩ đến việc trở lại Premier League để kế thừa Ralf Rangnick dẫn Man United và PSG đã phải nhanh chóng có một phương án thay thế. 

Dự kiến, thương vụ này đang được gấp rút thực hiện và sẽ nhanh chóng hoàn thành trong thời gian sắp tới. Pochettino vẫn giữ ghế để bàn giao cho Zidane vào cuối mùa. 

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang