Thứ hai, 24/01/2022

Premier League ‘hành xác’ cầu thủ Chelsea, HLV Tuchel lập tức lên tiếng

25/12/2021

Lịch thi đấu đang là vấn đề khó khăn với Tuchel và các học trò.

Lịch thi đấu đang là vấn đề khó khăn với Tuchel và các học trò.

The Blues chỉ tìm được 3 chiến thắng trong 8 trận gần nhất. Từ vị trí nhất bảng, họ đã bị Man City và Liverpool đẩy xuống vị trí thứ 3 trên BXH. Hiện tại, Chelsea đang mất rất nhiều trụ cột do Covid-19 và chấn thương. Đây sẽ là một thử thách lớn cho tài cầm quân của Thomas Tuchel khi họ bước vào một chặng tourmalet khủng khiếp. Theo đó, Chelsea sẽ phải đá 5 trận trong vòng 12 ngày. 

1640423087580148123

Các học trò của Tuchel liên tục mất điểm trong những vòng đấu vừa qua.

Phát biểu về vấn đề này, chiến lược gia người Đức cho biết: “Điều này khá thú vị. Không có gì thú vị nếu chơi 3 trận trong một tuần, nhưng việc không có 9 hay 10 cầu thủ thì đó là một thử thách. Vì vậy, chúng tôi phải vật lộn, nhưng chúng tôi cũng ráng tìm ra giải pháp.”

Cũng quan điểm của Tuchel, Chelsea không có khả năng chống lại một lịch thi đấu dày đặc như vậy, nhất là nhiều cầu thủ của ông đang phải dưỡng thương. 

“Có những câu lạc bộ chịu nhiều thiệt thòi; chúng tôi đang rất khổ sở vào lúc này, vì vậy có lẽ tốt hơn là nên có một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi, nhưng tôi không có giải pháp hoặc quan điểm rõ ràng về những gì chúng tôi có thể làm cho mọi người,” Tuchel kết luận. 

Hiện tại, N’Golo Kante và Mateo Kovacic chưa đạt được thể trạng tốt nhất sau khi bình phục chấn thương. Nhiều chuyên gia đã khuyên Tuchel nên tăng cường lực lượng vào tháng Giêng để cạnh tranh với các ông lớn khác. 

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang