Thứ sáu, 03/12/2021

Phóng viên hỏi ‘láo’, Jurgen Klopp đáp trả đẳng cấp

21/10/2021

Jurgen Klopp đã ‘dằn mặt’ một phóng viên Tây Ban Nha khi người này cố gắng tạo drama sau hình ảnh không bắt tay của Simeone.

Một chiến thắng quan trọng của Liverpool trước Atletico Madrid đã bị lu mờ bởi những gì xảy ra sau trận đấu. Diego Simeone đã không bắt tay Klopp và chạy thẳng vào đường hầm sau tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, chiến lược gia người Đức đã cố gắng đơn giản hoá mọi việc. Ông khẳng định rằng hai người sẽ bắt tay nhau khi 2 đội bóng gặp lại tại Anfield.

1634791358442974988

Hình ảnh 2 HLV sau khi trận đấu kết thúc

Như đã thấy, tôi muốn bắt tay còn anh ấy thì không. Cư xử của anh ấy chắc chắn là không đúng nhưng phản ứng của tốt cũng không tốt“. Klopp nói về sự việc với BT Sport.

Cả 2 chúng tôi đều dễ xúc động, vậy nên lần sau chúng tôi sẽ bắt tay và xem như không có chuyện gì xảy ra. Simeone rõ ràng bực tức về trận đấu chứ không phải với tôi, không có chuyện gì cả.

Tuy nhiên, một phóng viên người Tây Ban Nha cố gắng nhắc đi nhắc lại sự việc trên để tạo dư luận không tốt về 2 vị HLV này.

Khi được phóng viên hỏi sao ông lại tức giận vì “trò hề” của Simeone, Klopp đáp trả: “Tại sao tôi phải tức giận? Thôi không phải thằng ngốc để ông hỏi những câu hỏi như thế này. Tôi không hề tức giận.

Tôi thừa biết ông muốn dựng chuyện từ sự việc trên. Tôi hiểu rằng anh ấy đã chạy vào trong, nhưng anh ấy là người rất tình cảm, và tôi cũng vậy. Còn riêng ông, ông chẳng tử tế gì khi muốn dựng một câu chuyện drama từ sự việc này.

Ông nói tôi tức giận? Tôi tức giận khi nào? Tôi đang tức giận là vì câu hỏi của ông đấy.”

Trong khi đó, Simeone cũng đã chia sẻ về hành động của mình sau trận đấu: “Tôi không phải là người lúc nào cũng chào hỏi sau trận đấu, vì tôi không thích điều đó. Nhưng bây giờ nếu tôi gặp Klopp, tôi sẽ chào anh ấy mà không có vấn đề gì xảy ra.”

Dau

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang