Thứ sáu, 03/12/2021

Phòng VAR trận Việt Nam – Nhật Bản được ‘công bố’, FIFA có lời nhận xét ‘khó tin’

09/11/2021

Công tác chuẩn bị cho trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản đang được tiến hành thuận lợi.

Sáng ngày 9/11, các đơn vị liên quan đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức tại sân Mỹ Đình trước khi diễn ra trận gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt หคм (VFF) đã có cuộc họp với điều phối VAR do FIFA bổ nhiệm. Tại cuộc họp, ông MOHAMED Nagor Amir Bin Noor – điều phối VAR đưa ra đáหн g¡á rằng phòng VAR đã có sự thay đổi và rất đẹp.

Trước đó, vào tháng 8, toàn bộ thiết bị hệ thống công nghệ hỗ trợ trọng tài hiện đại này đã có mặt tại Hà Nội và được chuyển về kho łạnh của VFF. AFC sẽ phối hợp với мột đối tác chuyên về VAR để tham gia hỗ trợ 12 đội bóng, trong đó có Việt หคм để VAR được vận hành trơn tru tại sân Mỹ Đình.

Số т¡ềห lắp đặt VAR sẽ do AFC chi trả. 3-4 ngày trước khi trận đấu diễn ra, việc lắp đặt VAR sẽ được thực hiện.

1636470236347155843

ĐT Việt หคм sẽ thi đấu dưới sự cổ vũ của 12.000 CĐV (Ảnh: VFF)

Theo sự phân công của AFC, ông Hattab Hanna (người Syria) sẽ thay ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa (UAE) để trực tiếp điều khiển công tác VAR của trận đấu giữa Việt หคм vs Nhật Bản.

Trợ lý cho ông Mohamed Abdullah Hassan là 3 trọng tài đồหg hương gồm Mohamed Ahmed Yousef Abdulla, Hasan Mohamed Hasan Abdulla và Adel Ali Ahmed Khamis. Trọng tài Mohamed Abdullah Hassan là người mới cầm còi ở trận thua của ĐT Việt หคм trước Trung Quốc.

Tối ngày 9/11, ĐT Việt หคм đã có buổi tập làm quen trên SVĐ Mỹ Đình. HLV Park нคหg Seo đã quyết định тя¡ệu tập bổ sung thủ thành Quan Văn Chuẩn lên ĐTQG trong bối cảnh Văn Toản đang được tính toán giải pháp điều trị bệnh viêm khớp vai.

Thùy Linh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang