Thứ sáu, 03/12/2021

Phỏng vấn với FIFA, Quang Hải cam kết chắc chắn 1 điều

08/11/2021

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trong cuộc phỏng vấn của FIFA.

Quang Hải thể hiện quyết tâm cao trước trận đấu Nhật Bản

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng đón tiếp Nhật Bản trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 11/11 thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau 4 trận thua liên tiếp, cơ hội đi tiếp đang khép dần với đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên họ vẫn cho thấy sự chuẩn bị tích cực cho lượt trận thứ 5 ở vòng loại thứ 3 World Cup. Chia sẻ trong bài phỏng vấn với FIFA, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những đánh giá về đối thủ sắp tới và khẳng định quyết tâm của “Những chiến binh Sao Vàng”.

“Tuyển Nhật Bản là đối thủ thực sự rất mạnh, nhưng chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, hy vọng sẽ có nhiều khán giả tới sân và cổ vũ cho chúng tôi. Sự ủng hộ của người hâm mộ chính là động lực to lớn tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội.

1636355412943869774

Quang Hải tràn đầy quyết tâm trước trận đấu với Nhật Bản

Chúng tôi sẽ có trận đấu với Nhật Bản và sau đó là Saudi Arabia với quyết tâm giành được những điểm số đầu tiên. Hy vọng chúng tôi có thể đạt được mục tiêu, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Khi phải đối đầu những đối thủ mạnh ở châu lục, tôi chỉ nghĩ đến việc hoàn thành nhiệm vụ của mình và tập trung thi đấu hết sức để giúp toàn đội giành kết quả tốt”, tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ.

Quang Hải cũng cho rằng việc để thua ở những lượt trận đầu tiên, đặc biệt là ở trận đấu với Trung Quốc đã giúp toàn đội rút kinh nghiệm và càng phải thi đấu với quyết tâm cao hơn nữa.

“ĐT Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu gặp Trung Quốc. Chúng tôi đã nhập cuộc với quyết tâm giành lấy kết quả tốt ngay cả khi phải chịu hai trận thua mở màn. Toàn đội đã khởi đầu với tinh thần cao, nhiều thời điểm chơi lấn át đối thủ nhưng cuối cùng chúng tôi đã phải nhận về sự tiếc nuối vì không thể có được kết quả hoà.

Sau trận đấu này, chúng tôi biết mình còn nhiều việc phải làm và đó vẫn còn là một chặng đường dài phía trước. Tôi và các đồng đội đã đặt ra những mục tiêu cụ thể cho chiến dịch này và tất cả chúng tôi cùng rút ra bài học kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Chúng tôi vẫn chưa giành được kết quả như mong đợi nhưng hiện tại, chúng tôi vẫn giữ được tinh thần và quyết tâm rất cao”, Quang Hải tràn đầy tự tin chia sẻ trên trang chủ FIFA.

Vào lúc 19h00 ngày 11/11, Quang Hải và các đồng đội sẽ có trận đấu với Nhật Bản trên sân Mỹ Đình. Hy vọng với điểm tựa sân nhà và sự cổ vũ của hàng triệu người dân hâm mộ trên cả nước, “Những chiến binh Sao Vàng” sẽ giành được những điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Minh Thư – Thể Thao Việt Nam

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang