Thứ tư, 19/01/2022

Phong độ tồi tệ, đội trưởng Man United ‘đổ thừa’ cho 1 lý do bất khả kháng

29/12/2021

Man United vừa bị Newcastle cầm hoà sau thời gian dài nghỉ thi đấu.

Man United vừa bị Newcastle cầm hoà sau thời gian dài nghỉ thi đấu.

MU đã thể hiện rất nhạt nhòa trong chuyến hành quân tới sân của Newcastle. Đội khách bị thủng lưới từ sớm và phải rất vất vả mới có được bàn gỡ hòa do công của cầu thủ vào sân từ ghế dự bị là Cavani. 

1640769858476843576

Sau trận đấu, Maguire lên tiếng: “Không kỳ nghỉ 16 ngày nào ở giữa mùa giải có lợi cho đội bóng của bạn. Sân tập của chúng tôi phải đóng cửa, một nửa đội hình chỉ mới hồi phục sau khi nhiễm virus, và đương nhiên điều này không có lợi.

Chúng tôi có những thành viên có triệu chứng, có người không. Thật sự là một đống hỗn loạn. Đây quả thật là thời gian khó khăn với mọi người trong đội.

Nhưng bạn không thể lấy cớ đó bào chữa cho những đường chuyền cẩu thả, hay việc phung phí cơ hội, đặc biệt là trong hiệp 1. Chúng tôi phải giữ được bóng, phải chơi chủ động, dám triển khai trên phần sân đối phương nhưng tất cả những thứ đó chúng tôi đều không làm được.

Bạn có thể nhìn vào đó và nói rằng quãng nghỉ 16 ngày có ảnh hưởng, bởi lẽ chúng tôi như rơi ra khỏi đường ray. Một điểm là kết quả công bằng nhưng là kết quả khiến chúng tôi thất vọng.

Tôi nghĩ 90 phút hôm nay sẽ có lợi cho tất cả cầu thủ. Những trận đấu sắp tới gặp Burnley và Wolves sẽ đến nhanh thôi và chúng tôi phải chơi tốt hơn ngày hôm nay nếu muốn giành trọn 3 điểm”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang