Thứ hai, 29/11/2021

Phía Ansu Fati phản hồi lời đề nghị ‘đỉnh’ của Manchester United

22/10/2021

Cả Manchester United, PSG và Liverpool đều sẵn sàng trả cho Fati mức lương gấp đôi so với những gì anh đang được hưởng tại Barcelona.

Có thể nói, Ansu Fati là sản phẩm thành công bậc nhất mà lò La Masia đã đào tạo nên trong những năm gần đây. Ở tuổi 18, tài năng người Tây Ban Nha đã trở thành trụ cột của Barcelona, và được kỳ vọng sẽ kế thừa di sản mà Lionel Messi để lại.

Tất nhiên, Blaugrana biết rằng mình đang sở hữu một ‘báu vật’ trong tay, và sau quãng thời gian dài nỗ lực thì họ cũng đã gia hạn hợp đồng thành công với Fati cho đến năm 2027, kèm theo một điều khoản giải phóng trị giá… 1 tỷ euro. Thực tế, dù được nhiều CLB lớn ngỏ lời, nhưng bản thân cầu thủ này cũng không có kế hoạch rời khỏi Camp Nou. 

1634878479681277336

Fati muốn gắn bó với Barca.

Daily Mail dẫn nguồn từ Diario Sport cho hay, Manchester United, PSG và Liverpool đều đã tiến hành tiếp cận, họ sẵn sàng trả cho Fati mức lương gấp đôi so với những gì anh đang được hưởng tại Camp Nou. Dù vậy, tất cả chỉ nhận được một cái lắc đầu từ Fati, mặc cho tình hình của Barcelona vẫn chưa thực sự ổn định. Bên cạnh những CLB kể trên, Manchester City cũng đã thể hiện sự quan tâm của mình dành cho tài năng này.

Thực tế, dù được đào tạo bởi La Masia, nhưng Học viện của Sevilla mới là nơi Fati bắt đầu sự nghiệp cầu thủ của mình. Năm 2012, khi lên 10 tuổi, anh chuyển đến đầu quân cho Barca.

Huỳnh Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang