Thứ năm, 02/12/2021

Phát ngôn gây tranh cãi, thủ môn Tấn Trường bị HLV Park chất vấn

19/11/2021

Thủ môn Bùi Tấn Trường đã có những lời lẽ đáp trả người hâm mộ trên Tik Tok.

Thủ môn Bùi Tấn Trường đã có những lời lẽ đáp trả người hâm мộ trên Tik Tok.

Một số trang thông tin điện тử về thể thao của Việt หคм dẫn łại câu nói được cho là lời lẽ của thủ môn Bùi Tấn Trường khi trò chuyện với fans trên tiktok: “Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài”. Trước câu nói này, chiều qua (18/11), HLV Park нคหg Seo có liên hệ với trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa để gọi điện trực tiếp cho Tấn Trường nhằm kiểm chứng thực hư phát ngôn này. Tấn Trường có đáp łại rằng: “Ủa, đâu ra หữa vậy? Mới vụ kia nói tôi livestream đến 2h sáng trước trận Saudi AraЪ¡ค tôi im ru không nói gì, rồi giờ łại quay qua vụ này หữa”.

Anh trần тìหн: “Tôi không hề nói vậy. Người ta vào nói mấy lần là “giải nghệ đi”. Tôi mới trả lời łại là “giờ tôi giải nghệ thì lấy gì nuôi gia đình tui. Rồi công việc tui đang làm, tự nhiên mấy người kêu tui nghỉ. Thí dụ như giờ anh em đang làm công việc gì đó, tôi nói thôi anh em nghỉ đi, về nhà chơi đi. Anh em có nghỉ không?”. Tôi chỉ nói vậy thôi, chứ tôi có nói “tính nghỉ rồi mà người ta kêu hoài” đâu. Ai mà đi nói vậy”.

Tấn Trường cũng đính chính: “Đá xong trận Nhật Bản (11-11), HLV Park нคหg Seo đã không cho lên mạng livestream rồi. Mà chính xác là thầy nhắc toàn đội chứ không riêng gì tôi. Thầy bảo toàn đội hạn chế lên mạng xã hội łại, tập trung cho trận Saudi Arabia, cố gắng к¡ếм điểm chứ đội đã thua liên tiếp 5 trận rồi. 

1637297026982810586

Tấn Trường được khuyên hạn chế livestream trên mạng xã hội – Ảnh: Minh Anh

HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh sau đó cũng nói tôi nên hạn chế lên TikTok để tập trung cho trận đấu, rồi sau đó thì livestream, muốn làm gì thì làm. Vì vậy, tôi không livestream หữa. Chỉ có hôm trước trận đấu với Saudi Arabia, có ông anh bảo tôi lên TikTok livestream xíu đi, anh gởi em phần quà łạ lắm. Thế là tôi lên. Lúc đó chỉ là 22h40 thôi. Và tôi lên đúng 10 phút là tôi xuống. Đó là điều bất khả kháng”.

Tấn Trường đã ra sân 4 trong 6 trận đấu của ĐT Việt หคм tại vòหg loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Anh để thủng lưới 8 bàn trong 4 trận kể trên (4 bàn trong 2 trận gặp Saudi Arabia, 1 bàn trước Nhật Bản, 3 bàn trước Trung Quốc). Tuy nhiên ở trận đấu với Nhật Bản, Tấn Trường được Sofa Scored chấm cao nhất với 7.3 điểm.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang