Thứ hai, 20/09/2021

Pep Guardiola phản pháo Klopp gay gắt trước đại chiến

06/02/2021 08:19

13 lượt xem

HLV Klopp cho rằng Man City đã có 2 tuần nghỉ ngơi sau khi trở thành ổ dịch Covid-19 hồi tháng 12. Nhưng Pep Guardiola đã phản pháo gay gắt nhận định này.

Trận đấu giữa Man City và Everton vào ngày 29/12 đã phải hoãn lại chỉ ít giờ trước thời điểm bắt đầu như dự tính. Nguyên do là vì 5 cầu thủ và 2 thành viên ban huấn luyện của Man xanh dương tính với Covid-19, buộc nhà chức trách phải phong tỏa sân đấu và trung tâm tập luyện của đội bóng thành Manchester.

1612574385332814511

Pep Guardiola phản pháo Klopp gay gắt trước đại chiến

Trước thềm trận đại chiến quan trọng với Man City vào Chủ nhật, HLV Klopp cho rằng Liverpool đã bị rơi vào trạng thái mệt mỏi và họ không có 2 tuần nghỉ ngơi như đội đầu bảng Premier League hiện nay.

Trên thực tế, Man City chỉ có 7 ngày nghỉ từ trận thắng Newcastle vào ngày Lễ tặng quà cho đến khi phải mang đội hình què quặt đối đầu Chelsea vào ngày 3/1. Và Pep Guardiola tỏ ra vô cùng bực tức với những phát biểu của Klopp.

“Klopp đã mắc một sai lầm. Có lẽ thời gian nghỉ của chúng tôi phải lên đến 4 tháng. Có lẽ đó là lý do vì sao chúng tôi đang ở trong top 4. Ông ấy cần phải xem lại lịch một lần nữa. Chúng tôi dính Covid, chúng tôi có 1 tuần nghỉ rồi sau đó phải chơi với 14 cầu thủ ở Stamford Bridge. Có lẽ tôi nhầm và thời gian nghỉ của chúng tôi có thể là 2 hay 3 tuần.

Khi tôi gặp Klopp, nhất định tôi sẽ hỏi ông ấy khoảng thời gian mà chúng tôi được nghỉ. Tôi khá ngạc nhiên, không nghĩ Klopp lại là kiểu HLV như thế, tôi không mong chờ một lời bình luận như thế từ ông ấy. Có lẽ là một sự hiểu nhầm. Nếu ông ấy nhìn lịch thì ông ấy sẽ thấy là không phải 2 tuần mà tận 2 tháng”.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://bongda24h.vn/ngoai-hang-anh/pep-guardiola-phan-phao-klopp-truoc-dai-chien-557-276216.html

Đọc thêm

lên đầu trang