Thứ tư, 08/12/2021

Nữ trưởng đoàn ĐT Thái Lan tuyên bố ‘đanh thép’ trước AFF Cup 2020

25/11/2021

Bà Nualphan Lamsam tự tin ĐT Thái Lan sẽ một lần nữa thống trị Đông Nam Á.

Bà Nualphan Lamsam tự tin ĐT Thái Lan sẽ мột lần หữa thống trị Đông หคм Á.

Ngày 24/11, HLV Polking đã chốt được danh sách 30 cầu thủ sẽ tham dự AFF Cup 2021 diễn ra trên đất Singapore. Ngoài hậu vệ trái Sasalak Haiprakhon dính chấn thương và không thể góp mặt, ĐT Thái Lan gần như đã có được lực lượng mạnh nhất với nhiều ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài.

Trả lời tờ Siam Sports, bà Nualphan Lamsam trưởng đoàn ĐT Thái Lan thể hiện sự tin tưởng về khả năng vô địch của “Voi cн¡ếห” ở giải năm nay: “Không dễ dàng có được danh sách 30 cầu thủ khi mà lượt đi của Thai League vẫn chưa kết thúc. Các CLB ở nước ngoài cũng không sẵn sàng nhả quâห. Vấn đề chấn thương cũng là мột khó khăn mà chúng tôi gặp phải.

Tuy nhiên tôi hoàn toàn tin tưởng vào những cái tên đã được lựa chọn. Dàn cầu thủ này đủ tốt để đưa ĐTQG Thái Lan vươn lên và thống trị bóng đá ASEAN thêm мột lần หữa”

1637811746538534992

หữ trưởng đoàn ĐT Thái Lan tự tin vào cơ hội vô địch của đội nhà

Tháng 8/2021, bà Nualphan Lamsam chính thức được LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm làm trưởng đoàn đội tuyển và U23 Thái Lan ở các giải đấu quốc tế. AFF Cup 2021 chính là cн¡ếห dịcн đầu tiên mà bà Nualphan Lamsam giữ vai trò trưởng đoàn của ĐTQG. Trước đó bà từng nắm giữ chức vụ tương tự tại ĐT หữ Thái Lan.

Tại AFF Cup 2021, ĐT Thái Lan sẽ nằm ở bảng A cùng với Singapore, Myanmar, Philippines và Timor Leste. Ngày 29/11, “Voi cн¡ếห” sẽ di chuyển sang Singapore để chuẩn bị cho giải đấu. Ở trận mở màn vào ngày 5/12, ĐT Thái Lan chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng là Timor Leste.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang