Thứ hai, 24/01/2022

NÓNG: Văn Toàn, Hoàng Đức gặp ‘hạn lớn’, chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam

11/01/2022

Hai tuyển thủ Việt Nam đã không may dương tính với dịch bệnh.

Hai tuyển thủ Việt Nam đã không may dương tính với dịch bệnh.

Tuyển Việt Nam hướng đến năm 2022 với nhiều đổi thay khi HLV Park Hang-seo muốn tạo ra luồng sinh khí mới từ con người đến tinh thần của đội bóng nhưng khởi đầu đấy đã gặp chút lo lắng từ Văn Toàn, Hoàng Đức.

Theo thông tin mới nhất của Thanh Niên, 2 cầu thủ quê Hải Dương là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức vừa phát hiện bị dương tính với Covid-19.

Hiện cả 2 đều đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống, được thực hiện cách ly và theo dõi đúng như quy trình. Theo thông tin từ người thân thì sức khỏe của 2 tuyển thủ Việt Nam này đều rất ổn định.

Thậm chí, nói như một thành viên thì Văn Toàn và Hoàng Đức đều khỏe mạnh, không có nhiều dấu hiệu mệt mỏi hay ảnh hưởng hô hấp. Trước khi lên đường đá AFF Cup 2020, cả 2 đều đã tiêm 2 mũi vắc xin.

1641899227177359953

Hoàng Đức tranh bóng cùng cầu thủ Thái Lan

Trước khi xả trại ngày 3.1, Văn Toàn và Hoàng Đức đã cùng tuyển Việt Nam tiêm mũi nhắc vắc xin thứ 3. Có lẽ điều này giúp cả 2 hạn chế rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi Covid-19.

Hy vọng đây sẽ là cái may trong vận rủi, để tuyển Việt Nam có thể sớm hội quân với 2 cầu thủ quan trọng này. Với việc thầy trò HLV Park Hang-seo lên đường bay sang Úc ngày 20.1, khả năng 2 cầu thủ quê Hải Dương đi theo vẫn để ngỏ.

Trong trường hợp tốn nhiều thời gian, Văn Toàn và Hoàng Đức khi hoàn tất cách ly sẽ tập tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 1.2 (đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần).

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang