Thứ bảy, 12/06/2021

NÓNG: Tuyển Việt Nam nhận tin vui khi LĐBĐ Malaysia phủ nhận muốn bỏ VL World Cup

18/11/2020 08:51

14 lượt xem

Đích thân Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia đã phải lên tiếng trấn an dư luận khi khẳng định rằng không có chuyện ĐTQG nước này rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022.

Cách đây ít ngày, truyền thông Malaysia loan tin rằng ĐTQG nước này dưới sự dẫn dắt của HLV Tan Cheng Hoe có thể rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, với lý do dịch Covid ở Malaysia đang có những diễn biến phức tạp.

Đây là kịch bản sẽ tạo ra những tác động không nhỏ tới cục diện của bảng G, nơi mà ĐT Việt Nam vẫn đang cạnh tranh với Thái Lan, UAE và cả Malaysia để tìm vé đi tiếp vào vòng loại thứ ba.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay (17/11), đích thân Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia (FAM), ông Stuart Ramalingam đã lên tiếng để phủ nhận việc ĐTQG nước này muốn rút lui khỏi vòng loại World Cup.

Ông Stuart Ramalingam tuyên bố ngắn gọn: “Chúng tôi, những người lãnh đạo cao nhất tại FAM không có bất kỳ kế hoạch gì liên quan tới vấn đề rút ĐTQG Malaysia khỏi bất kỳ giải đấu nào”.

1605664304191925837

Tổng thư ký FAM Stuart Ramalingam phủ nhận việc ĐTQG Malaysia định rút lui khỏi vòng loại World Cup.

Với lời tuyên bố đầy chắc chắn của Tổng thư ký Stuart Ramalingam, có thể thấy kịch bản tuyển Malaysia rút lui khỏi vòng loại World Cup chắc chắn sẽ không xảy ra.

Điều này cũng có thể coi là một tin vui với tuyển Việt Nam. Bởi giả sử nếu Malaysia bỏ giải, thầy trò HLV Park Hang-seo có thể mất ngôi đầu bảng G trong trường hợp FIFA hủy bỏ tất cả kết quả những trận đã đấu của từng đội tuyển với Malaysia. Khi đó, Thái Lan sẽ hưởng lợi và đứng đầu bảng G với 8 điểm cùng hiệu số +4 còn tuyển Việt Nam đứng nhì bảng với 8 điểm và hiệu số +3.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

https://soha.vn/nong-tuyen-viet-nam-nhan-tin-vui-khi-ldbd-malaysia-phu-nhan-muon-bo-vl-world-cup-20201117215717033.htm

Đọc thêm

lên đầu trang