Thứ hai, 24/01/2022

NÓNG: Sau Công Phượng, Xuân Trường, một sao HAGL khác sang Hàn Quốc thi đấu

10/01/2022

Hậu vệ cánh của HAGL có thể sẽ sang K-League 2 chơi bóng.

Hậu vệ cánh của HAGL có thể sẽ sang K-League 2 chơi bóng.

Đội Hàn Quốc đang quan tâm đến Vũ Văn Thanh được xác định là Daejeon Hana Citizen – CLB mùa giải 2022 sẽ chơi ở giải K League 2, và HAGL đang nỗ lực để hậu vệ phải của mình có thể hoàn tất bản hợp đồng mới trước ngày giải đấu của Hàn Quốc khởi tranh vào ngày 26/2 tới.

Mùa giải trước, Daejeon Hana Citizen chỉ cách việc được thăng hạng lên K League 1 chỉ “đúng một bước chân” sau khi xếp thứ ba khi giai đoạn chính thức kết thúc. Sau khi thắng ở cả hai trận semi play-off lẫn play-off, đội bóng này bị Gangwon FC – đội bóng cũ của Xuân Trường, đánh bại trong trận tranh thăng hạng, để ngậm ngùi ở lại giải hạng 2.

1641826442570536644

Việc thi đấu ở K League 2 trong màu áo Daejeon Hana Citizen sẽ là một thử thách thực sự với Văn Thanh nếu bản hợp đồng này được hoàn tất. Đây là đội bóng khá tham vọng và được đầu tư mạnh, với đến 7 cầu thủ có giá từ nửa triệu euro trở lên, trong đó 3/4 hậu vệ phải có giá trị cao hơn Vũ Văn Thanh theo định giá của Transfermarkt. Trên website uy tín này, hậu vệ Việt Nam được định giá 200.000 euro.

Tuy nhiên, với lối chơi thiên về thể lực, có vẻ như Văn Thanh thích hợp hơn Công Phượng và Xuân Trường khi đến ở bóng ở Hàn Quốc. Tuy nhiên để trụ lại được ở đây, hậu vệ phải HAGL sẽ phải cực kỳ nỗ lực sau những gì hai người đồng đội ở đội bóng phố Núi đã phải trải qua trên đất Hàn.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang