Thứ năm, 20/01/2022

NÓNG: HLV Park tuyên bố thẳng thừng với cầu thủ ĐT Việt Nam, loại thẳng tay ‘trụ cột’?

05/01/2022

HLV Park Hang Seo đang có những động thái dứt khoát với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đang có những động thái dứt khoát với ĐT Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ nội bộ ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo sắp tới sẽ một cuộc “đại cách mạng” trong thành phần ĐT Việt Nam. Nguồn tin của chúng tôi cho biết, vị chiến lược gia người Hàn sẵn sàng loại bất cứ một cái tên nào, kể cả những cầu thủ đã gắn bó xuyên suốt thời gian qua.

Theo thông tin ban đầu của chúng tôi thì hiện tại đã có 2 “đại công thần” của ĐT Việt Nam trong thời gian qua phải rời đội tuyển vì những yêu cầu mới của HLV Park Hang Seo.

“Ông Park đã họp với toàn đội và đưa ra những lời dặn dò trước khi họ được nghỉ ngơi 9 ngày. Chúng tôi đang lên kế hoạch sẽ gọi ai, loại ai khi đội tuyển trở lại. Rất nhiều bất ngờ sẽ đến. Hiện tại thì chúng tôi chưa thể tiết lộ được”, một thành viên ĐT Việt Nam chia sẻ với chúng tôi.

Trước đó, HLV Park cũng đã có sự thay đổi lớn đầu tiên ở nội bộ ĐT Việt Nam bằng việc tước băng thủ quân của Quế Ngọc Hải.

“Tôi muốn thay đổi”, HLV Park thông báo. “Quế Ngọc Hải sẽ không còn là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi muốn cậu ấy tập trung hơn vào chơi bóng”. 

HLV Park chưa thông báo chọn ai làm đội trưởng mới, nhưng khẳng định sắp tới còn nhiều thay đổi về nhân sự. “Có những người ngồi đây sẽ không được triệu tập nữa”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh.

1641365591514882821

Ông Park sẽ thay đổi toàn diện ĐT Việt Nam.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, bản danh sách được HLV Park cân nhắc để gọi lên ĐT Việt Nam hiện tại có 9 người. Và nếu không có bất cứ sự cố nào, 9 cái tên kể trên sẽ được gọi để thử sức ở Tuyển trong năm 2022.

Những cầu thủ mà chúng tôi nhắc đến bao gồm: Đức Chiến, Hữu Tuấn, Văn Vỹ, Cao Văn Triền, Tô Văn Vũ, Hùng Dũng, Nguyễn Xuân Nam, Hà Minh Tuấn và Hồ Thanh Minh

Được biết, đây là những cầu thủ được chính thành phần BHL ĐT Việt Nam cùng nhau thảo luận để đề cử lên HLV Park Hang Seo. 9 cái tên kể trên sẽ thay thế cho những ngôi sao hiện tại không có phong độ cao.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang