Thứ tư, 22/09/2021

Nóng Harry Maguire vì ẩu đả bị cảnh sát Hy lạp bắt giữ

22/08/2020 07:18

12 lượt xem

Tin tức cực nóng là trung vệ Harry Maguire người đang giữ chiếc băng đội trưởng của MU đã bị cảnh sát Hy lạp bắt giữ.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail cho biết, trung vệ đội trưởng Harry Maguire đã bị bắt giữ ngày 21/8/2020 vì lí do ẩu đả với nhóm khách du lịch người Anh và chống lại cảnh sát khi đi du lịch ở đảo Mykonos, Hy Lạp.

Nóng Harry Maguire vì ẩu đả bị cảnh sát Hy lạp bắt giữHarry Maguire bị bắt giữ sau cuộc ẩu đả tại Hy Lạp. (Ảnh: The Sun)

Sau khi Manchester United bị loại khỏi Europa League và trong thời gian nghỉ 30 ngày kéo dài thì Harry Maguire cùng gia đình, bạn bè đến đảo Mykonos, Hy Lạp để du lịch.

Bên ngoài một quán Bar theo lời kể của một số nhân chứng cho thấy vụ việc Harry Maguire đã có cuộc ẩu đả với một nhóm người Anh khác và ngay sau đó đã có cảnh sát địa phương xuất hiện để can thiệp.

Nhưng sau khi bị bắt giữ bởi cảnh sát địa phương Harry Maguire đã có hành vi chống đối lại các cảnh sát và ngôi sao MU ngay sao đó đã bị đưa đến đồn cảnh sát trong tư thế bị còng tay.

Chuyến du lịch kể trên của tiền vệ Quỷ Đỏ còn xuất hiện thêm 2 gương mặt khác của đội tuyển này là hậu vệ cánh Brandon Williams và tiền đạo Marcus Rashford.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang