Thứ ba, 25/01/2022

NÓNG! Giận tím mặt, HLV đối thủ muốn nghỉ chơi với AC Milan vì Super League

21/04/2021

Những người yêu mến bóng đá Italia đang rất xúc động với những lời chia sẻ của Roberto De Zerbi.

Chỉ sau chưa đầy 48 giờ, European Super League đã bị chính những thành viên nhóm sáng lập “lật mặt”. Sau 6 CLB của Premier League, AC Milan cũng đang hoàn tất hồ sơ để rút khỏi giải đấu này. Những đội bóng còn lại cũng đã ban hành thông báo tạm hoãn kế hoạch.

Roberto De Zerbi là 1 trong những người đã phản đối Super League mạnh mẽ nhất. Trong buổi họp báo trước trận đấu với AC Milan vào tối nay (21/4), ông đã từ chối đến San Siro cùng các học trò. Vị thuyền trưởng của Sassuolo chia sẻ:

Tôi không tham dự trận đấu này bởi vì AC Milan là 1 trong những đội sáng lập. Tôi đã nói với Giovanni Carnevali và các cầu thủ của tôi. Nếu Carnevalli cho rằng điều đó là bắt buộc, tôi sẽ ra đi nhưng với tâm trạng rất buồn.

Hôm qua, trước khi tập luyện, tôi đã nói chuyện với các bạn về tình hình hiện tại. Tôi rất tức giận vì 1 kế hoạch lật đổ được thực hiện vào Chủ nhật. Họ có thể công khai làm điều đó thay vì đưa ra thông báo vào lúc nửa đêm.

Bóng đá thuộc về tất cả mọi người và rất cao quý. Hành vi của các CLB này làm suy yếu quyền lợi của những đội bóng nhỏ, ngăn cản họ tạo ra con đường cho riêng mình. Điều này giống như việc con trai của 1 công nhân thì không thể mơ ước trở thành bác sĩ hay luật sư, và giống như họ đang tuyên bố rằng “quả bóng là của tôi và tôi sẽ lấy nó đi”

Năm nay, Sassuolo đang khao khát giấc mơ tham dự đấu trường châu Âu. Sau đó, dù gặp nhiều khó khăn, chúng tôi vẫn không ngừng mơ mộng. Nếu đây là bóng đá hiện đại thì đặc điểm của nó là không tôn trọng mọi người. Chúng tôi không quan tâm đến việc những CLB đó có mắc nợ hay không. Họ đang thao túng quyền lực, thể hiện sự kiêu ngạo và bắt các đội bóng nhỏ phải chi tiền để làm tốt mọi việc.”

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang