Thứ năm, 23/09/2021

Những lợi thế của Man Utd khi bị loại khỏi C1

05/01/2021 04:19

15 lượt xem

Manchester United từng gây thất vọng khi bị loại khỏi Champions League từ sớm.

Manchester United có giai đoạn mở đầu mùa giải gây thất vọng, nhất là sau khi họ bị loại khỏi Champions League. Thế nhưng kể từ đó đến nay, họ đã trải qua 7 trận bất bại trên mọi đấu trường, hiện đã vươn lên vị trí thứ 2 Premier League, có bằng điểm và chỉ kém Liverpool và hiệu số bàn thắng.

Theo cựu danh thủ Luke Chadwick, chính việc bị loại khỏi Champions League sẽ giúp Quỷ đỏ có thể dồn sự tập trung cho giải vô địch quốc nội và hoàn toàn có khả năng giành danh hiệu này sau 8 năm chờ đợi.

1609838397115919406

Quỷ đỏ đang có chuỗi trận ấn tượng. “Tôi nghĩ đây là một mùa giải lạ lùng, từ việc bị phong tỏa, không khán giả, một số kết quả hài hước. Về United, điểm tích cực nhất là dù không ở phong độ tốt nhất, họ vẫn đang đứng thứ 2. Tôi không nghĩ nhiều người mong đợi kết quả này.”

“Với tất cả những ai có liên quan đến United, việc bị loại khỏi Champions League hẳn sẽ gây thất vọng. Nhưng đồng thời, nó mở ra cơ hội với họ. Nếu hỏi người hâm mộ United rằng họ muốn giành Champions League hay Premier League hơn, tôi nghĩ phần lớn sẽ chọn Premier League.”

“Khi rời Champions League và chơi với những đội yếu hơn ở Premier League, họ có thể dồn sự tập trung cho Premier League. Các cầu thủ muốn đối đầu những đối thủ mạnh nhất thế giới ở Champions League nhưng tôi nghĩ lúc này phần lớn fan United sẽ muốn có Premier League hơn. Đánh bại Liverpool là một chiến tích tuyệt vời.”

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang