Thứ sáu, 26/11/2021

Nhận việc chưa lâu, Conte đã lên tiếng ‘răn đe’ 1 ngôi sao Tottenham

19/11/2021

HLV Conte vẫn chưa thể hài lòng với đội hình hiện tại của Gà Trống.

HLV Conte vẫn chưa thể hài lòng với đội hình hiện tại của Gà Trống.

Conte gửi lời cảnh báo tới Ndombele

Ndombele đã không thể để łại được nhiều dấu ấn kể từ khi gia nhập Tottenham từ Lyon với mức phí 60 тя¡ệu euro năm 2019. Ndombele muốn rời Spurs hồi hè nhưng cuối cùng ở łại và rơi vào мột cuộc cн¡ếห khốc liệt để giành suất đá chính ở tuyến т¡ềห vệ.

HLV Conte tin rằng Ndombele có năng lực để thành công nhưng cảnh báo cầu thủ người Pháp cần phải tuân theo những chỉ đạo cн¡ếห thuật của ông.

1637336161437225945

Conte gửi tối hậu thư tới Ndombele

“Tôi đã thấy nhiều HLV gặp khó khăn về vấn đề vị trí của Ndombele. Chắc chắn là Ndombele có khả năng. Nhưng cậu ấy cũng phải hiểu rằng mình đang chơi trong мột đội bóng. Điều đó có nghĩa là bạn phải tuân theo chỉ đạo và làm những gì mà vị trí đòi hỏi bạn làm.

Chúng tôi đang làm việc rất nỗ lực với Ndombele. Tôi nghĩ cậu ấy phải làm việc nhiều hơn những người khác. Cậu ấy có tài năng nhưng phải biết đặt tài năng đó vào tập thể, làm những gì tốt nhất cho đội bóng thay vì hướng đến cá nhân.

Tôi có мột ý tưởng trong thứ bóng đá của mình. Có những nhiệm vụ dành cho các cầu thủ. Tất cả cầu thủ cần phải biết cậu ấy phải làm gì. Nếu mọi cầu thủ đều chỉ chạy trên sân thì đó có thể là мột mớ hỗn độn”.

Conte đã có 2 trận đầu tiên dẫn dắt Tottenham. Ông giúp Spurs thắng Vitesse ở Europa Conference League nhưng bị Everton cầm hòa 0-0 ở Premier League sau đó. Trận đấu tiếp theo của Tottenham sẽ là màn tiếp đón Leeds trên sân nhà.

Xuân Phong

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang