Thứ sáu, 28/01/2022

Nguyên nhân gì khiến HLV Park Hang-seo tước băng đội trưởng Quế Ngọc Hải?

05/01/2022

Mới đây có nhiều nguồn tin cho hay Quế Ngọc Hải sắp bị tước băng đội trưởng trên ĐT Việt Nam, nguyên nhân đằng sau là gì?

Mới đây có nhiều nguồn tin cho hay Quế Ngọc Hải sắp bị tước băng đội trưởng trên ĐT Việt Nam, nguyên nhân đằng sau là gì?

Dù đội tuyển Việt Nam bắt đầu bước vào kỳ nghỉ 9 ngày nhưng dư luận lại có một phen sôi sục. Theo một tờ báo lớn ở Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải đã bị HLV Park Hang Seo tước băng đội trưởng. Nguồn tin này trích lời HLV Park Hang Seo như sau: “Tôi muốn thay đổi. Quế Ngọc Hải sẽ không còn là đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi muốn cậu ấy tập trung hơn vào chơi bóng”.

1641357111619853777

Quế Ngọc Hải và Park Hang-seo.

Ngay sau thông tin này, người hâm mộ đặt ra câu hỏi vì sao mà Ngọc Hải lại bị HLV Park Hang Seo rút lại băng thủ quân.

Câu chuyện này bắt nguồn ở buổi tập diễn ra vào chiều 3/1. Khi đó, HLV Park Hang Seo gọi các đội trưởng, đội phó của mình gồm Ngọc Hải, Xuân Trường, Đức Huy, Duy Mạnh để nói chuyện riêng. Ông Park gửi lời cảm ơn đến Ngọc Hải và Xuân Trường, Đức Huy đã làm tốt nhiệm vụ là cầu nối giữa Ban huấn luyện và các thành viên khác trong đội suốt những năm qua.

1641357112334923422

HLV Park Hang-seo muốn ĐT Việt Nam bầu lại Ban cán sự.

Sau đó, HLV Park Hang Seo có nói rằng: “Đợt tới, đội tuyển Việt Nam có thể bầu lại Ban cán sự. Có thể các bạn không làm nữa”. Theo nhà cầm quân Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam cần một làn gió mới để tiếp thêm động lực, tính cạnh tranh cũng như bộ mặt mới nên cần ban cán sự mới.

Cũng theo một thành viên của đội tuyển Việt Nam, để tạo nên một sự thay đổi mang tính cách mạng, sau thất bại ở AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo sẵn sàng thay máu lực lượng. Điều đó tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt hơn, nỗ lực phấn đấu tích cực hơn trong lực lượng đội bóng.

1641357114406211573

ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào các trận đấu vòng loại WC 2022.

Cũng liên quan đến Quế Ngọc Hải, trung vệ này cũng bị treo giò trong chuyến làm khách của Việt Nam đến sân của Australia vào ngày 27/1, trong khuôn khổ lượt trận thứ 7 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Do đó, chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ trình làng một đội trưởng mới thay thế Ngọc Hải.

Fan Messi 25 năm. Fan PSG 20 năm.

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang