Thứ sáu, 21/01/2022

Người cũ của HAGL ‘bày cách’ cho ĐT Thái Lan đánh bại ĐT Việt Nam

23/12/2021

Dusit Chalermsan có những nhận định trước trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan.

Dusit Chalermsan có những nhận định trước trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan.

Cụ thể, Dusit cùng Charnwit Polcheewin và Witthaya Laohakul được tờ Matichon (Thái Lan) mời để tham gia vào buổi bàn luận trước trận Việt Nam-Thái Lan.

Dusit đánh giá cao tuyển Việt Nam hiện tại, tuy nhiên cựu công thần của bầu Đức vẫn tin tưởng vào thắng lợi toàn diện cho Thái Lan. Cụ thể, ông chia sẻ như sau: “Việt Nam thay đổi nhiều so với trước đây. Họ phát triển vượt bậc so với thời điểm tôi còn làm HLV tại HAGL.

Việt Nam có những cầu thủ đang đạt phong độ đỉnh cao. Công Phượng và các đồng đội của cầu ta sở hữu tốc độ rất tốt.

Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ Thái Lan vượt trội hơn. Chúng ta có Chanathip hay Therrathon, những gương mặt chơi bóng ở Nhật Bản. Ngoài ra không thể quên kể đến “công thần” Dangda.

Hiện Thái Lan sở hữu đội hình tốt nhất so với nhiều năm đã qua. Tôi tin vào cơ hội giành chiến thắng của “Voi chiến”.

1640234340837663717

Dusit hiện là một HLV có tiếng tại Thái Lan.

Tuy nhiên, Thái Lan cần chuẩn bị kỹ lưỡng, không được có chút sơ suất nào. Đừng cho Việt Nam có không gian để chơi bóng.

Tuyển Việt Nam luôn tỏ ra quyết đoán khi tấn công. Họ thể hiện màn trình diễn đỉnh cao giống hết như cách Thái Lan từng làm.

Trận bán kết lượt đi, Thái Lan cần thi đấu thực sự chặt chẽ. Nếu có cơ hội ghi bàn, chúng ta phải làm điều đó trước Việt Nam. Hãy làm mọi cách để không thua trận đấu này.

Tôi tin Thái Lan sẽ thắng cả 2 trận bán kết với cùng tỷ số 1-0″.

Trong khi đó, cựu HLV tuyển Thái Lan – ông Charnwit Polcheewin bày tỏ quan điểm như sau: “Việt Nam và Thái Lan không khác biệt nhiều về trình độ. Việt Nam tự tin hơn phần nào vì họ lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022.

Nhưng Thái Lan vào lúc này là một tập thể bao gồm những gương mặt có kinh nghiệm như Dangda, Chanathip hay Therrathon. Họ kết hợp tốt với các cầu thủ trẻ.

Chắc chắn cuộc đối đầu Việt Nam sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên cơ hội thắng trận của Thái Lan vẫn rất cao”.

Nhìn sang cựu quan chức LĐBĐ Thái Lan – ông Witthaya Laohakul, vị này đánh giá Công Phượng là cầu thủ chủ chốt của Việt Nam. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo tuyển Thái Lan rằng Việt Nam còn nhiều gương mặt khác có thể gây ra đột biến.

Giống Dusit và Charnwit Polcheewin, chuyên gia Witthaya Laohakul cũng tin tưởng vào chiến thắng dành cho Thái Lan: “Thái Lan phải thắng trận bán kết lượt đi. Tôi tin tưởng vào thắng lợi 2-1. Còn trận lượt về có thể kết thúc với tỷ số hòa”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang