Thứ tư, 19/01/2022

Người cũ Arsenal khuyên đội nhà làm điều phũ phàng với Aubameyang

17/12/2021

Emmanuel Frimpong cho rằng Arsenal nên bán tiền đạo người Gabon.

Emmanuel Frimpong cho rằng Arsenal nên bán tiền đạo người Gabon.

Frimpong khuyên Arsenal bán Aubameyang

Aubameyang đã bị tước băng đội trưởng vì lùm xùm vi phạm kỷ luật gần đây. Được biết, Aubameyang bay đến Pháp để đón mẹ về Anh chăm sóc. Tuy nhiên, cầu thủ này đã trở về muộn 1 ngày.

HLV Arteta quyết định loại Aubameyang khỏi đội hình ở các trận đấu với Southampton và West Ham. Tương lai của cầu thủ người Gabon ở Arsenal cũng trở nên bất định.

1639724950191520179

Người cũ Frimpong khuyên Arsenal bán Aubameyang

Và cựu cầu thủ Emmauel Frimpong cho rằng đã đến lúc Arsenal chia tay Aubameyang. Anh cho rằng Arteta đã có lựa chọn đúng đắn khi loại bỏ chân sút 29 tuổi.

“Tôi nghĩ rằng bất kỳ ngành nghề nào cũng cần thái độ chuyên nghiệp. Và tất chúng ta đều biết Aubameyang có vấn đề với việc muộn giờ. Vì vậy tôi cảm thấy quyết định của đội bóng là đúng đắn. Aubameyang là đội trưởng nên cần phải là tấm gương để cho các cầu thủ trẻ hơn trong đội có thể noi theo.

Tôi nghĩ sẽ tốt cho Arsenal nếu bán Aubameyang. Anh ấy đã lớn tuổi và ngày càng già đi. Chúng ta cần một tiền đạo mới lĩnh xướng hàng công trong 5 năm tới. Aubameyang là một cầu thủ tuyệt vời nhưng giờ là thời điểm tốt nhất để thu tiền về. Cũng rất khó khăn vì lương của anh ấy quá cao. Sẽ không dễ dàng để bán anh ấy đi”.

Khi được hỏi Arsenal nên bổ nhiệm ai giữ chức đội trưởng thay Aubameyang, Frimpong cho biết: “Tôi muốn Kieran Tierney giữ chức vụ này. Tôi cũng rất thích Ben White. Tôi nghĩ cậu ấy có thể trở thành đội trưởng tương lai ở Arsenal. Hầu như chắc chắn đó sẽ là Xhaka. Nhưng chúng ta cần ai đó mới mẻ. Cá nhân tôi sẽ trao băng đội trưởng tạm thời cho Tierney”.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang