Thứ sáu, 26/11/2021

Ngôi sao của Man United đòi ra đi sau khi không chịu giảm lương

19/11/2021

Theo một số thông tin, Jesse Lingard đang thúc giục việc rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi từ chối lời đề nghị cắt giảm lương của câu lạc bộ.

Theo một số thông tin, Jesse Lingard đang thúc giục việc rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau khi từ chối lời đề nghị cắt giảm lương của câu lạc bộ.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 28 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, điều này có nghĩa là anh có thể rời Old Trafford dưới dạng cầu thủ tự do.

Lingard đã thất vọng với việc không được ra sân nhiều trong mùa giải này, anh chỉ đá chính một trận trên mọi đấu trường cho đến nay.

Theo The Times, Man United rất muốn gia hạn hợp đồng với Lingard nhưng lời đề nghị ban đầu của họ có giá trị thấp hơn mức lương hiện tại của tiền vệ này.

Một số thông tin cho biết đại diện của Lingard cũng đã có cuộc đàm phán với một câu lạc bộ ở Tây Ban Nha.

Trong khi đó, MailOnline đưa tin rằng Lingard hiện đang muốn nhắm đến việc rời Man United theo hợp đồng cho mượn vào tháng Giêng.

download 6

Jesse Lingard sẽ rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới (Getty)

Lingard đã thi đâu bùng nổ ở West Ham vào nửa sau của mùa giải sau khi quyết định gia nhập đội bóng của David Moyes theo một bản hợp đồng cho mượn trong thời gian còn lại của mùa giải.

Nhưng kể từ khi trở lại Man United vào mùa hè, Lingard đã có rất ít cơ hội để tiếp tục phong độ khi còn ở The Hammers (ghi 9 bàn sau 16 lần ra sân).

Tờ The Times đưa tin rằng Lingard đã được Solskjaer đảm bảo rằng anh ấy sẽ được cho thêm phút thi đấu.

Phát biểu vào tháng trước, Lingard thừa nhận rằng cơ hội góp mặt của đội tuyển Anh ở World Cup năm sau là rất nhỏ nếu anh không có đủ cơ hội thể hiện ở Man United.

Lingard nói: “Rõ ràng, World Cup còn lâu mới diễn ra nhưng… bạn cần được thi đấu thường xuyên.

Tôi đã rất gần với việc tham dự Euro và tôi nghĩ rõ ràng nó đóng một vai trò rất quan trọng cho việc có cơ hội thi đấu World Cup. Nếu bạn đang chơi hơn 20 hoặc 25 trận, tất nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện hơn, vì vậy tôi nghĩ điều đó đóng một vai trò quan trọng.”

Tony Trần

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang