Thứ tư, 08/12/2021

Ngôi sao Bundesliga chọn bến đỗ mới tại Ngoại Hạng Anh

15/10/2021

Người đại diện của tiền đạo Bayern Munich đã chia sẻ về bến đỗ mục tiêu của thân chủ.

Trong quá khứ, tiền đạo hàng đầu lịch sử Ba Lan đã được đồn thổi về việc chuyển đến Etihad, nơi Robert Lewandowski sẽ tái hợp với huấn luyện viên cũ ở Bayern Munich, Pep Guardiola.

Man City vẫn đang rất muốn tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp, sau khi họ thất bại với thương vụ Harry Kane ở mùa hè vừa qua.

Mới đây, người đại diện của cầu thủ 33 tuổi đã không loại bỏ khả năng thân chỉ sẽ chuyển đến Manchester City. Điều này mở ra cơ hội cho một cuộc đàm phán giữa ĐKVĐ Premier League và tiền đạo Lewandowski.

1634284958923418253

Manchester City là điểm đến thích hợp với Robert Lewandowski

Theo tờ Sport Blid của Đức, Zahavi tuyên bố rằng rằng Man City là một trong những bến đỗ mới phù hợp với tiền đạo Bayern.

Hợp đồng hiện tại của Lewandowski với Bayern có thời hạn đến năm 2023, nhưng có thông tin cho rằng anh ấy sẵn sàng chuyển đến Premier League.

Một cuộc đàm phán giữa hai bên hoàn toàn có thể xảy ra, bởi hiện tại đội bóng của Pep Guardiola đang rất cần một trung phong hàng đầu. Họ thường xuyên sử dụng Ferran Torres, Gabriel Jesus hay Phil Foden cho vị trí cao nhất trên hàng công.

Thực tế, đây không hẳn là vị trí sở trường của các cầu thủ trên, nên mức độ hiệu quả chưa được như mong muốn. Vì vậy, một tiền đạo cắm thực thụ như Lewandowski là sự lựa chọn tuyệt hảo.

Dau

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang