Thứ hai, 24/01/2022

Ngoài Văn Toàn và Hoàng Đức, Việt Nam có thêm 4 tuyển thủ khác dính ‘cô vít’

11/01/2022

ĐT nữ Việt Nam cũng có ca bệnh.

ĐT nữ Việt Nam cũng có ca bệnh.

Mới đây, đội tuyển nam Việt Nam đã đón tin không vui khi Hoàng Đức và Văn Toàn dương tính với Covid-19. Tuy nhiên không chỉ có đội nam, mà tuyển nữ Việt Nam cũng ghi nhận một số trường hợp nhiễm Covid-19.

Cụ thể, đã có 5 trường hợp của tuyển nữ Việt Nam dương tính với Covid-19. 4 trong số đó là các cầu thủ, còn lại là 1 bác sĩ của đội. Tất cả đều thực hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe.

1641907254328767749

Tuyển nữ Việt Nam đang tập luyện tích cực ở Tây Ban Nha.

Hiện tại, tuyển nữ Việt Nam đang tập huấn ở Tây Ban Nha để chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup nữ 2022. Theo trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, các trường hợp dương tính với COVID-19 của đội tuyển nữ được phát hiện vào ngày hôm qua (10/1). Khi đó, đội thực hiện xét nghiệm sau khi nhận được thông tin từ phía một CLB đã thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ vừa qua có cầu thủ dương tính với Covid-19.

Đội tuyển nữ Việt Nam cũng đang tiến hành xét nghiệm RT-PCR cho các trường hợp F1 có nguy cơ cao và tiến hành các biện pháp y tế cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn đội. Các cầu thủ còn lại vẫn tiếp tục ra sân tập luyện bình thường. Đội cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang