Thứ sáu, 21/01/2022

‘Ngã ngửa’ với kế hoạch chuyển nhượng của MU dành cho HLV Rangnick

22/12/2021

Ban lãnh đạo Manchester United sẽ không đổ tiền mạnh mẽ cho HLV Ralf Rangnick.

Ban lãnh đạo Manchester United sẽ không đổ tiền mạnh mẽ cho HLV Ralf Rangnick.

Ralf Rangnick sắp bước vào kỳ chuyển nhượng đầu tiên kể từ khi ông đặt chân đến Anh. Trong thời gian qua, giới chuyên môn đánh giá rằng Man Utd sẽ chi rất nhiều tiền vào tháng Giêng tới hòng hiện thực hóa tham vọng chen chân vào top 4. Tuy nhiên, theo thông tin độc quyền từ Football Insider, giới chủ Mỹ của Man Utd sẽ tiếp cận TTCN mùa Đông với sự thực dụng. 

1640155150856746284

Rangnick sẽ không được chi bom tấn vào tháng Giêng.

Theo đó, nhà Glazer đã nói với Rangnick rằng ông chỉ có thể thực hiện các thương vụ dưới dạng cho mượn trong tháng Giêng. Trong khi đó, NHM mong đợi rằng chiến lược gia người Đức có thể mang lại những bản hợp đồng mua đứt chất lượng, đặc biệt là khi ông sẽ làm việc với tư cách cố vấn cho CLB vào cuối mùa bóng này. Đáng tiếc, nhà Glazer vẫn tin việc sử dụng các cầu thủ cho mượn vào thời điểm này sẽ tốt hơn cho CLB. 

Cũng phải nói thêm rằng, vào hôm qua, báo cáo của Sky News cho biết Richard Arnold sẽ tiếp quản vị trí CEO (Giám đốc điều hành) của Ed Woodward sau khi người đàn ông 50 tuổi sẽ rời Quỷ đỏ vào ngày 31/12. Arnold đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc thương mại tại Man Utd và đóng góp vai trò lớn trong lĩnh vực phi bóng đá của đội bóng. Theo tờ The Telegraph, Arnold sẽ nhường lại mảng bóng đá cho Murtough (Giám đốc bóng đá) và Ralf Rangnick phụ trách trong thời gian tới.

Chuyên gia tin tức, ông trùm chuyển nhượng, ông hoàng phân tích, bậc thầy chiến thuật... tại BongdaHub.net

Hãy tham gia Group Bóng Đá Có Gì Hay - Cho Vào Đây để hóng những thông tin ‘nóng hổi’ về bóng đá.

Đọc thêm

lên đầu trang